ลิโอเนล ยันละเลยกุมมือเยาวชนก็เพราะว่าทรรศนะมองไม่เห็น 950

messi

ซุปเปอร์สตาร์เบอร์1ต้นสังกัดอาร์เจนติน่า รับประกัน มิได้มุ่งมั่นเฉยเมยประสานมือพร้อมด้วยหนูน้อยคนหนึ่งแห่งระหว่างตั้งแถว ชี้เพ่งไม่เห็นจึงเป็นเหตุให้ไม่ไหวลูบไล้แขนด้วยกันเยาวชนคนนั้น

ลิโอเนล เมสซี หัวหอกขั้นเทพจากทีมชาติฟ้าขาว ค้ำประกันหนักแน่น ไม่ไหวพบหมายใจไม่สนใจจับมือพร้อมทั้งพ่อหนูคนหนึ่งแห่งระหว่างเข้าแถวก่อนลงเล่นเกมแมตท์ทีแรกกับบอสเนียฯ แต่ว่าสาเหตุแหล่งทำเอาไม่ได้ประกรพร้อมด้วยเด็กคนนั้นเพราะด้วยมองไม่เห็นต่างสมมุติ

กัปตันทีมฟ้าขาวควรพื้นแผ่นดินเฟสบุ๊ค ล้อมโจมตีโดยหนักอึ้งหลังมีอยู่ความเปิดเผยแพร่ทิวภาพดังที่กล่าวมาแล้วแห่งอินเตอรเน็ท แต่กระนั้นปัจจุบันเจ้าตัวก็ออกมาปิดประตูเรื่องให้ร้ายแล้ว พร้อมรับประกันตนเองไม่มีทางทำยังงั้น ดังที่ตนก็กอบด้วยกุลบุตรตัวตนเล็กน้อยเหมือนกัน

“ฉันไม่ตั้งใจจับมือและผู้เยาว์คนนั้นถ้าเช่นนั้นหรอ? หามิได้เลย ผมชายตาไม่จ้องตักเตือนตนนั้นเข้าอยู่ตรงนั้นต่างหาก ที่จริงเรายังพูดพร้อมทั้งเด็กอีกหนสองบุคคลที่ทิวแถวอยู่เลย ” หอกจากบาซ่า รายงาน

“เราไม่มีทางลงมืออย่างนั้นแน่ๆในเมื่อผมเองก็กอบด้วยนัดดาและพระราชโอรสตัวตนนิดหน่อย ฉันไม่มีวันประกอบแบบนั้นพร้อมกับผู้เยาว์เด็ดขาด”