สตีเว่น เจอร์ราดอยากสาวกปะทุสุรเสียงเชียร์หงส์แดงข้างในบอลทวีปยุโรปประดุจศก 2005 316

สตีเวน เจอร์ราร์ด กัปตันสโมสรเดอะค้อป คิดว่าแฟนคลับสิ่งเขาทั้งหลายจักแสดงให้เห็นมีแลดูบรรลุสปิริต ด้วยยังไม่ตายแรงบันดาลใจทำให้เขาทั้งหลายเป็นการที่ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีกพรรษาเร็วๆนี้ลิเวอร์พูลได้หวนกลับแสดงในฟุตบอลทวีปยุโรปบัญชีสำคัญซ้ำภายในพ.ศ.นี้จากที่หายหน้าหายตาประตูนานมากจวบจวน 5 ปี โดยทีแมต์แต่เดิมเขาทั้งหลายจะต้องประจันหน้าพร้อมลูโดโกเรตส์ณเวลาอังคารนี้ "ขัดสนหัวข้อสงสัยผ่านพ้นนินทา ฉันอาจไม่ไหวปฏิบัติชิ้นงานได้ดีที่ปี 2005 จนทั้งที่ขึ้นไปดำรงฐานะแชมป์สมมติว่ามิได้ความช่วยจากแฟนบอล ความสิ่งของกระผมจดสาวก ถือเอาว่าฉันพึงปรารถนามากช่วยราวกับออกจากยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีกปีนี้" เจิด บอกให้ สำนักข่าวของเมือง ลิเวอร์พูล

"ทั่วรางวัลยิ่งใหญ่ที่กระผมสำเร็จนั้นส่วนใหญ่อุบัติขึ้นเพราะจากที่ช่วยสิ่งดีที่สุดทั้งๆ ที่สนามลิเวอร์พูลพร้อมกับเกมส์ไปหา กองเชียร์สังกัดข้าพเจ้าเยี่ยมยอดชุกเป็นพิเศษช่วงกึ่งจากที่ที่อิสตันบูล มันแข็งแสดงมีคิดว่าแฟนคลับของฉันดีที่สุดข้างในภพ"

"ในระหว่างที่ข้าพเจ้าไล่หลัง 0-3 กระผมหวุดหวิดจักถอดใจจากนั้น ทว่าความเห็นดนตรียู วิว เนเวอร์ วอล์ค อโลนเป็นเหตุให้ข้าพเจ้าจนกระทั่งเผา มันแข็งหมายความว่าอะไรที่มากเกินยังเชื่อว่า ฉันชื่นชมข้างในสาวกถมถืดจริงๆ"