บิ๊กดอน ปราบปลื้มทัพเล่นดีหากเจ๊าบุหลัน ยืนยันไม่โทษ อิกอร์ อคินเฟเยฟ 41

ฟาบิโอ คาเปลโล่ ชมลูกทีมใครๆโชว์ฟอร์มมีโอกาศเป็นประโยชน์แม้ศักยแค่ตีรั้งเข้ากับเกาหลีใต้ พร้อมทั้งค้ำประกันไม่โทษดุครอบครองโทษทัณฑ์สิ่งของ อิกอร์ อคินเฟเยฟ

คาเปลโล่ เฮ้ดโค้ชระดับทีมชาติประเทศรัสเซีย ตกลงว่าอาลัยที่สโมสรสะสมยิงพางเอ็ดคะแนนจาก เกาหลีใต้ เมื่อคืนที่ผ่านมานี้ แต่ทว่าชื่นชมสมาชิกทั้งหมดว่าทำสงครามถึงขนาดจากนั้นก็แค่ไม่สามารถทำประตูคว้าแต่


อคินเฟเยฟ

ม่านเหล็ก ทำได้เพียงทุกคราวกับ เกาหลีใต้ 1-1 เมื่อคืนนี้ที่ผ่านมานี้เพราะว่าจำเป็นหมายถึงเขตขับไล่ไสส่งตามตีเสมอเพราะด้วยหลังจากทีมพลังโสมคือทิศนำไปก่อนเก่าจาก คุนโฮ ลี ก่อนที่ อเล็กซ์ซานเดอร์ เคอร์ชาคอฟ จะมาสู่ยิงปืนตามตีเสมอยิง สำเร็จเกมแบ่งกันประตูกลุ่มอดเอ็ดคะแนน

“ฉันเล่นยิงเลวประดุจที่ชินทำกันได้แห่งตอนต้นเกม อย่างไรก็ดีหลังจากวางวายเม็ดพวกเราก็เวียนกลับเล่นได้ติดสอยห้อยตามเกมของเรา กระผมสมมุติครึ่งแรกเรามีโอกาสได้เม็ดบรรลุสี่ทีและ” คาเปลโล ยื่นให้พูดกับนักข่าว

“เราจัดการพร้อมทั้งคู่ปะทะต่อสู้ก้าวหน้าหลังจากได้ประตูตีเสมอ จากนั้นก็จัดการสรรพสิ่งหลังจากนั้นด้วยให้ได้มาลูกที่สามทว่าก็ไม่ได้เรื่อง หลังจากจบเกมข้าพเจ้าขอบคุณนักเตะใครต่อใครด้วยว่าผลสะท้อนสนองตอบครั้นเมื่อทีมอัสดงเป็นรอง มันโดยของถวายวันเกิดที่เยี่ยมเก่งที่สุดจากข้าพเจ้าล่วงเลยเชียว”

นอกจากนี้ ฟาบิโอ แถมยังปฏิเสธจะบอกกกล่าวโทษ อคินเฟเยฟ ที่นฤมิตพลั้งพลาดจนกลุ่มแตะถึงแก่อสัญกรรมโกล เนื่องมาจากรู้ความหมายว่านายด่านทุกท่านมีอยู่ลู่ทางสร้างทำผิดสำเร็จเป็นนิจ