รูน ยก อังกฤษ พวกนี้แจ๋วมากจากเล่นมา 819

ทีมชาติอังกฤษ

หมูรูน ดาวยิงกลุ่มสัญชาติ มีความเชื่อมั่นว่ามิตรสหายผสานโลกวรรคฝ่าไปศึกเวิร์ลคัพแถวบราซิลกลางปีตรงนี้ เป็นเหล่าที่ดีเลิศนับแต่ตนนั้นขนาบระดับทีมชาติมาหา

กองทหารทีมชาติอังกฤษมีนักเตะตัววัยรุ่นตึมที่ต้นสังกัดชุดนี้ไม่ว่าจักโดยลุค ชอว์, รอสส์ บาร์คลีย์พร้อมด้วยอดัม ลัลลานาเป็นอาทิ แต่หัวหอกสิ่งแมนยูเชื่อว่านี่ถือเอาว่าทรีไลอ้อนส์ในที่ยอดทั้งหมด 11 ฤดูกาลล่าสุดที่ตนนั้นชิดกับระดับทีมชาติ

“นี่ลงความว่าประเทศอังกฤษแห่งดีที่สุด นับจากข้าพเจ้าประชิดทีมชาติมาริพ้นก็ว่าจ้างได้ ใช่ข้อบกพร่องสิ่งต้นสังกัดทีมนี้หมายความว่ามีนักฟุตบอลอนาคตไกลมากมายด้วยกันอีกต่างหากไม่มีความเชี่ยวชาญในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ๆพ้น ถึงกระนั้นเราเห็นว่าพวกเขาเหล่านี้จักลงเล่นแบบไร้แรงดันและเป็นได้ผ่านไปถึงรอบชิงชนะเลิศจนกระทั่งเป็นเหตุให้ท่านแปลกใจก็เป็นได้” รูนีย์ บอกกับ มิเรอร์

ฉันเชื่อว่าใครๆภายในคราวแตกต่างประกอบด้วยศักยภาพแหล่งปกติด้วยกันฉันรู้สึกใจเต้นจริงจังนะที่จะมีโอกาศสำแดงกับเขาทั้งหลายภายในเวิร์ลคัพต่อนี้ไป ทั่ว ดาเนียล สเตอร์ริดจ์, ลุค ชอว์พร้อมด้วยอดัม ลัลลานา มันเทศบ้ามากๆเพราะอังกฤษพบตัวเก่งดีๆมากมายอยู่แห่งทีม

“ขณะกระผมเสี่ยงเพ่งสวนตอบภายในการแข่งขันทวีปยุโรป 2004 ที่เราเป็นนักฟุตบอลแห่งอายุค่อยสุดๆที่สโมสร แต่ว่านักฟุตบอลที่มีความเชี่ยวชาญเยอะแยะข้างในครั้งกระโน้นก็อุปถัมภ์ค้ำชูฉันได้ ซึ่งหัวมันก็รุ่งโรจน์ด้วยกันนินทาสตรีฟ เพ่น, แฟร้งค์ แลมพาร์ดด้วยกันร่างผมว่าช่วยเหลือดาวรุ่งเหล่านี้สำเร็จจัดเพียงใดในที่ทัวร์นาเมนต์”