บีร็อดยืนยันแดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์บาดเจ็บปลีน่องหยุดพักช้านาน 2-4 อาทิตย์ 2

แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์

แฟนบอลทีมดังจากอังกฤษ สัมผัสพับกับข่าวไม่ดีณโค็ซจากหมู่ยืนยันเหมือนกันตนเองแหวดาวยิงตัวเอกสิ่งหมู่จัดหามาบาดเจ็บเพิ่มเติมในระหว่าง#ลอง พร้อมกับแถมยังจำเป็นเลิกลงเล่น 2 ปีครอบครองอย่างน้อย ร็อดเจอร์ส หัวหน้าทีมทีมดังจากอังกฤษ ออกมาแสดงรับประกันต่อว่า สเตอร์ริดจ์ พบท่วงทีบาดเจ็บเสริมเพิ่มข้างในในตอนที่ซ้อมแน่นอน กับอีกต่างหากจำเป็นต้องหยุดพักรักษาตัวทาบนมนาน 2-4 อาทิตย์

นักเตะสัญชาติประเทศอังกฤษได้มาเจ็บจากที่ฝึกซ้อมพร้อมกับทีมชาติและไม่ไหวตัวจริงเฟอร์กูสันตั้งแต่เมื่อ 6 ปีแห่งหนหลังจากนั้น ก่อนที่ประกอบด้วยเขียนไว้ในการที่หวนกลับลงเล่นสุดสัปดาห์นี้ ทว่าท่วงท่าเจ็บเพิ่มเติมที่ตนหาได้ มีผลกระทบให้กับตนนั้นจงพักรักษาตัวนานกว่าที่แล้ว

"ดาเนียลประกอบด้วยท่าแน่นในที่ปลีน่อง" เบรนแดนกล่าวสุนทรพจน์หนทาง สำนักข่าวของเมือง ลิเวอร์พูล. “ตัวเขาจะแตะต้องหยุดพักไปได้อีก 2-4 ปี"นั้นโดยความย่อยยับครั้งใหญ่ เพราะด้วยฉันเขี้ยวเล็บชายตาส่งตักเตือนดาเนียลจะกลับคืน ตนเองปฏิบัติหน้าที่โดยปราศจากเหน็ดเหนื่อยล่วง

"อย่างไรก็ดีข้าพเจ้าก็ประสบปัญหานักบอลบุคคลอื่นบริเวณซ้อมมือและทำงานอย่างหนักเช่นกัน และฉันจะเปลี่ยนใจชำระคืนเขาทั้งหลายรับสนอง นั่นคือว่าเหตุผลแถวกระผมเพิ่มเติมช่วงฤดูร้อน"