แกรี่ เนวิลล์บ่งบอกปืนมิได้ด้อย แต่เชลซีไร้เทียมทานหลังจากนั้น 869

สมัยก่อนกัปตันยูไนเต็ดเชื่อว่าข้างในเกมส์ลอนดอน ดาร์บี้ ปืนใหญ่ มิได้แสดงเลว แต่เชลซีโดยฝ่ายตำแหน่งยากที่จะทำให้เกิดเปล่าเอาชนะผ่านไปณทุกวันนี้ แกรี เนวิลล์ อดีตกาลแบ็คจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รับสั่งจดในเกมส์ศึกใหญ่พื้นดินเชลซีปราบปรามเดอะกันเนอร์ส่ง 2-0 ขณะที่ชี้ว่าเลนฝั่งคณะไปหามิได้แสดงได้เส็งเคร็ง แต่คนหลังตรงนั้นย่างก้าวขึ้นอีกเกรดเสร็จสิ้น เกมส์ดังกล่าวเซลซีได้โกลจากเขตโทษสิ่งเอเด็น อาซาร์พร้อมด้วยยังมีชีวิตอยู่คอสต้าที่มาสู่ยิงได้เม็ดปิดกล่องทำให้สโมสรเก็บสำรองไตรแต้มเหนี่ยวผู้นำฝูงสังกัดการต่อสู้บอลอังกฤษ ปีนี้หลังจากนั้น พร้อมทั้งยังผ่าตัดสถิติมิพ่ายใครละ

"เชลซีบังคับการการแข่งขันทุกสิ่งทุกอย่าง เขาทั้งหลายเล่นซึ่งกันและกันมีโอกาศสุขสบายเติบ ผมมองว่าอาร์เซนอลมิได้สำแดงเลวหนอ พวกเขาออกสตาร์ทก้าวหน้าคือที่โซเซ่ มูริณโญ่เอื้อน แต่กลับฉันแสดงอาการเกินดุสิงโตน้ำเงินครามจะสำเร็จไตรแต้มภายในเกมส์นี้" เนวิลล์ พูด Sky Sports

"คุณรู้สึกเสมอดุเชลซีดุจพบเกียร์ พวกเขาจักโหมแรงสปีด ครั้งไหนก็คว้าเนื้อที่พวกเขาอยาก เมื่อมิเกล มาข้างในช่วงหลัง พวกเขาแข็งแกร่งพร้อมทั้งแออัดขึ้นไปโดยที่มองสำเร็จชัดเจน"