ประเทศสเปนกล่าวคอสต้าติดทีมชาติเลือกยูโร 2016 ปีหน้า 728

คอสต้า สเปน

เดล บอสเก้ เมินเฉยคำร้องสังกัดโชเซ มูรินโญ พร้อมกันเรียกกองหน้าเชลซีบริหารการสู้รบการแข่งขันชิงแชมป์ในที่ชาติบ้านเมืองทวีปยุโรปรอยแรกในที่สัปดาห์ข้างหน้า

เดลบอสเก้ ข่าวรายนาม 23 นักฟุตบอล ที่จะยอมจัดการศึกยูโร 2016 รอยแรกแห่งวันที่ 9 พร้อมกับ 12 ธันวาคมเรียบร้อย มีดิเอโก้ คอสต้า ปีกจากสิงโตน้ำเงินครามค้างชำระกลุ่มมาหาเพราะว่า ถึงจักมีข่าวตำหนินักหวดอีกทั้งมิครบถ้วนเต็มที่พิกัดมาหาถ้วนทั่วทั้งนั้น

กองหลังอายุ 25 ศักราช กอบด้วยอุปสรรคแนวเส้นเอ็นหลังจากหัวเข่าโดยติดต่อแห่งช่วงหลัง จนกระทั่งจดขั้นที่กุนซือแห่ง โปรตุกีส ออกมาแสดงว่าวอนมอบบิเซนเต้ เดล บอสเด้ อย่าพูดนักบอลคนนี้ติดกับสัญชาติเสนอ แต่ก็ไม่ได้เรื่อง ณเฮดโค้ช กระทิงดุ ตัดสินใจให้กับคอสต้าในหมู่ทีมในจักพับกับสโลวาเกีย ด้วยกันลักเซมเบิร์ก เรียบร้อย "หากเราจักพาดิเอโก้ คอสต้า ไปเหมือนกัน อาจจะโอเค ก็เพราะว่าเขาได้ลงสนามข้างในทั้งหมดทุกคน" เดล บอสเก้ กล่าวสุนทรพจน์ทั้งๆ ที่นักบอลเองก็ยืนกรานไปในทางเดียวกันติเตียนตัวเขาครบถ้วนที่จักลงสนามให้แก่ทีมชาติ สมมติว่าควรเรียกตัวด้วย "เราสำแดงเต็ม 90 วินาที มาแล้ว เลี่ยนก็ชัดว่าร้ายฉันโอเค กระผมรู้สึกบรรเทาภายในทุกคราว กับมันก็ขึ้นตรงต่อหัวหน้าทีม ฉันปฏิบัติราชการอย่างแรงรวมหมดสัปดาห์พร้อมนักกายภาพบำบัด ก็เพราะว่าเรามีอาการไม่สบายตัวมาหาสักพักแล้วไป