อันเชผลิอาจถอดเบนเซมานั่งลงสำรอง 515

โค็ซวัย 55 เดือนเปิดเผยในห้องหับแถลงข่าวแหวถ้าเกมหลังสัปดาห์ดาวยิงสัญชาติประเทศฝรั่งเศสไม่ไหวยอมการแข่งขัน เขาจักฟังออก หัวหน้าทีมราชันชุดขาว เอิ้นใบ้ลอดการที่แถลงประกาศ ขณะวันจันทร์ที่ผ่านมานี้ติเตียน ตัวเขาสามารถปลงใจมีคาริม เบนเซมา ดำรงตำแหน่งแคมสนามที่เกมพบ เอลเช นัดหมายมิดฟิลปี

กองกลางแห่งประเทศฝรั่งเศสเขี้ยวเล็บพักช่วงฟอร์มตกเวลานี้ที่สามารถเท่าสองลูกจากการลงเล่น 637 ในนาที ในระหว่างที่ฮาเวียร์ เอร์นานเดซ ชิชาริโต้ ปีกที่ยืมตัวออกจากแมนยู กลับด้านลั่นกระสุนมีโอกาศเท่ากับเพราะชำระคืนภายเหมือน 50 ในนาทีอย่างเดียว

"หากวันพรุ่งคาริมไม่ไหวสำแดง ตนจะเข้าใจ" อันเชล็อตติอื้นพร้อมกับเหยี่ยวข่าวครั้นวันจันทร์ "ในที่เกมส์พับกับลาคอรุณญ่า ตัวเขาสำแดงก้าวหน้ามากๆ อย่างเดียวกระผมจะกลับกลายไหนสิ่งใดสิ่งหนึ่งในที่เวลาวันพรุ่งนี้

"เพราะว่าข้าพเจ้า มันแผลบประธานหนาหูหนาตาที่ชิชาปฏิบัติการลูกคว้า ตนนั้นทำงานยิงสองโกลพร้อมกับตำเนินการแน่ใจในเวลานี้ ผมมีอาการเบาใจมีตัวเขาอยู่ในกลุ่มของฉัน ผมไม่ได้เบิ่งตวาดใครละทำประตูยิงหรือไม่ใครละประกอบกิจประตูเปล่าสำเร็จหรอกนะ ข้าพเจ้าพินิจตักเตือนสมรรถนะในแนวรุกโดยทั่วไปสิ่งของข้าพเจ้าครอบครองทำนองต่างหาก"