สมัยเก่ากองกลางผีแดงเชื่อยานาไซเหมาะย้ายควานทีมเอี่ยม 937

สมัยเก่ากองกลางผีแดงเชื่อยานาไซเหมาะย้ายควานทีมเอี่ยม 937

คีธ กิลเลสพี อดีตข้างสิ่ง ผีแดง ยังเชื่อว่ายานาไซ เหมาะสมโยกย้ายจากแมนยู ด้วยเสาะหาหนทางลงสนามคือไม่ว่างเว้นพร้อมด้วยปรับปรุงฝีตีนรองลงไป ข้างทีมชาติเบลเยียมเพิ่งจะแทรกเจือปนได้แค่เกยหมู่ทีมใหญ่โตสังกัดผีแดงเมื่อปีกลายแม้กระนั้นการเข้าของราดาเมลด้วยกันดิ มาเรียประกอบกิจให้กับช่องทางภายในการที่ลงสนามเกินเพ็จมิดหมี พร้อมกับระวางเด่นหมู่กอบด้วยโปรแกรมให้สำแดงแค่เพียง 2 รายการเฉพาะคือว่าแมต์ทัวนาเม้นเข้ากับฟุตบอลถ้วยอังกฤษ

"กระผมกล่าวเพราะด้วยเหตุกังวล ความร่ำรวยสิ่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดทำเอา ยานาไซ มิได้โดยทางเลือกแต่ก่อนณคณะ ตนนั้นแถมยังเหน้าด้วยกันจำเป็นจะต้องเรียนจากแมต์อีกมากที่สุด ตนเองอยากความลงสนามโดยเป็นกิจวัตรเพื่อให้ไขประสิทธิภาพที่ที่จริงออกมา" คีธ กิลเลสพี อื้น

"ฤดูที่ต่อจากนั้นแมนฯยูไนเต็ดบำเพ็ญฝีมือสำเร็จย่ำแย่ ด้วยกันตนก็มีชีวิตพิเชียรที่อีกทั้งไม่ตบแต่งพร้อมกับฉายออกมาให้บุคคลอื่นสังเกต แต่ถ้าว่ามองเบิ่งไปที่ฝ่ายทีมเร็วๆนี้กระผมกอบด้วยตลอด ดิ มาเรีย, ฆวน มาต้า, เวย์น รูนี่ย์, ฟาน เฟอร์ซีด้วยกันฟัลเกา ตนเองยังมีชีวิตอยู่ริมเส้นพร้อมกับฉันเปล่าสำคัญใจว่าตนนั้นจักปรับนิสัยมาถึงกับระบบของทีมสำเร็จหรือไม่ ตนเองจงคลำหาช่องทางลงเล่นดังนั้นสนุกทรามสล้างแด่ตนเองในกบิลความสำแดงเช่นนี้"