อันเชล็อตติค้ำยังไว้เนื้อเชื่อใจ กาซิยาส ให้กับครอบครองมือชั้นยอดยอมแรก

อันเชล็อตติ นายใหญ่ราชันชุดขาว ขืนว่าร้ายเขายังเลื่อมใสกาซิยาส มอบสดกองหลังมือหนึ่งถัดไป แม้ว่าสัมผัสร้องณแมต์ที่ผ่านมาทั้งนั้น ประตูสัญชาติสแปนิช ได้วิถีทางลงเป็นนายด่านเท่าภายในฟุตบอลทัวนาเม้นฤดูกาลที่ผ่านมานี้ อย่างเดียวหลังการที่ลาออกไปได้สิ่งของดีเอโก้ โลเปซทำให้ตนเองเส้นทางสถานะมือชั้นยอดส่งกลับมาเพียงได้ผิฝ่ายจักยิงเคย์เลอร์ นาบาส ในเวลาร่วมกับทั้งนั้น

อันเชล็อตติ

"ฉันเปล่ารำลึกมีชีวิตจงเปิดปากจดเรื่องราวมิดฟิลด์ที่ตอนนี้ ฉันจักไม่วินิจฉัยทุกสิ่งสรรพจากนิตยสารหรืออินเตอร์เน็ต ประเดี๋ยวนี้การที่ตกลงใจจากผมแจ่มแจ้งนินทาใครน่าจะสำแดง ผมไม่เคยที่จะว่าร้ายใครละจักสำเร็จหมายถึงนายทวารจากกระผมข้างในปีเร็วๆนี้" ที่ปรึกษาชาวอิตาลี เสนอ

"อิเกร็ กาซิยาส มีความช่ำชองพร้อมด้วยแคแรคเตอร์ที่เรียบร้อย เขารู้ดีเหมาเขาจักสนองตอบยังไงกับข้าวจากที่ที่ทางแตะต้องโห่แห่งการแข่งขันล่าสุด ราชันชุดขาว ยังไม่ตายทีมที่ชั้นเยี่ยมที่สุดๆในที่ยุโรป พ้นไปใครละคลางแคลงใจในแชมป์พร้อมกับใครต่อใครก็พบสุขที่ได้เล่นให้แก่เรอัล มาดริด"

"ข้าพเจ้าเองก็รู้สึกอย่างนั้นในสถานภาพผู้ฝึกสอน พันธกิจสิ่งข้าพเจ้าคือความเคลียร์วิภาคพลาดพลั้งสิ่งของหมู่ในที่ปีกลาย พร้อมด้วยทั่วแมต์จักจำเป็นจะต้องดีขึ้นพร้อมทั้งเราจำเป็นจะต้องหมายให้สังเกตจรดการรับสนอง ข้าพเจ้ามองว่าปมคติสิ่งของข้าพเจ้าหมายถึงข้อคดีบ่อยๆทั้งปวง 90 เวลา เราแตะดำเนินงานให้ได้ภายในพลความเหล่านี้"

"เหตุความฟิตเราจดจำโดยจงมอบภายด้วยกันนักบอล นักบอลบางท่านพึ่งเข้ามาซ้อมฝึกซ้อมครั้นเมื่อสัปดาห์เพรงพร้อมทั้งตัวเขาจำต้องชดใช้ช่วง"