ฟาน กัลขอบใจกระดานผีแดงจ่ายนักเตะเพราะด้วยเกื้อตัวเขาอย่างจังแบบไม่มีปัญหา 622

โค็ซชาวดัตช์กตเวทีบอร์ดบริหารที่นับถือเขาเข้ามาตลอดแม้จะพาคณะบำเพ็ญผลงานสวะกับอีกต่างหากควักกระเป๋านักฟุตบอลมีชื่อเสียงในเวลาเพิ่มความแข็งแกร่งตึมในช่วงซัมเมอร์ หลุยส์ ฟาน กัลนายใหญ่ผีแดง นิยมชมชอบบอร์ดคุ้มครองณแสดงให้มองดูจรดกรณีไว้เนื้อเชื่อใจแห่งตัวเขา หลังจากจ่ายนักเตะเข้าต่อเติมโดยเต็มรักกับไม่เคยกล่าวมีเข้ามาแจงถึงแม้ผลงานอันไม่ดีแม้ว่าโอกาสเพียงอย่างเดียว

ปีศาจแดงทุ่มเงินส่งน้อยกว่ามาก 150 ล้านปอนด์เพราะด้วยจ่ายเงินนักฟุตบอลมีชื่อเสียงประมาณส่งเสริมเหล่าถึง 6 รายสร้างเสนอด้วยว่าลุค ชอว์, อันเดร์ เอร์เรรา, โรโฆ, อังเคล ดิ มาเรีย, บลินด์กับราดาเมล "กระผมเองก็เริ่มต้นได้เสียที่บาเยิร์น มิวนิคเหมือนว่าแหล่งยังไม่ตายพร้อมกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเดี๋ยวนี้ แม้ว่าสิ่งของแดนแปลกแยกหมายความว่าขณะเราอยู่บาเยิร์น มิวนิคข้าพเจ้าถูกเรียกตัวให้ไปได้คุยพร้อมทั้งอูลี เออเนสเพื่อสาธยายอาบันงานสังกัดฝ่าย" ผู้จัดการทีมชาวดัตช์บอก

ฟานกัล

"อย่างไรก็ตามแมนฯยูไนเต็ดทำงาน เขาทั้งหลายไม่เคยกล่าวตัวฉันเพื่อให้ไปแจกแจงไหน ฝูงตัวเขาควักกระเป๋านักฟุตบอลในเวลาให้กับกระผมราวกับสุดขอบเหตุด้วยส่งเสริม มันคือสดสัญญาณที่แสดงมอบเจอตำหนิอวัยวะพวกเขาเลื่อมใสในที่เนื้อความทำเป็น,ปรัชญาพร้อมทั้งตัวข้าพเจ้าบานตะโก้เท่าใด "