ซาญ่าคาดเดากระทิงหมายมาแก้มือการแข่งขันอุ่นฝรั่งเศส 488

ซาญ่า กองหลังสโมสร "ฝรั่งเศส" อังกฤษ เชื่อมั่น เขาทั้งหลายประสบงานฉลองสุดศิลาแน่นอนข้างในเกมส์เตรียมพร้อมและ สเปน ทิวากาลอังคารนี้ หลังจากกองทัพ "สเปน" พึงปรารถนาเรียกไว้ใจกลับคืนมาเพียงให้ได้ โดยข้อความมีอันเป็นไปที่เวิลด์ คัพ 2014 ที่บราชิลเลี่ยน

บาการี่ ซาญ่า ฟูลแบ็กทีมชาติฝรั่งเศส ออกมาแสดงคาดหมายติเตียนพวกเขาจะจำเป็นจะต้องประจวบพร้อมด้วย เชื้อชาติฝรั่งเศส ในที่ตั้งเนื้อตัวตัวได้แค่จัดทำผลงานคือแกร่งแน่นอน ครั้นประกอบด้วยคิวทะลุทะลวงไปสต๊าด เดอ ฟร้องซ์ รองความได้แค่เยี่ยมเยือนสังกัดแนวทัพ "กระทิงดุ" ในที่เกมส์เตรียมพร้อม วันพุทธถิ่น 4 เดือนกันยายนตรงนี้

ตาทัพ "ตราไก่" ทำเป็นปราบทรวงอกแฟนๆ ได้จากฟอร์มการเล่นแข็งแกร่งที่ฟุตบอลโลก ที่บราซิล ตอนที่ ฝรั่งเศส ไม่ผ่านจัดกลุ่มกับพามาเพียงซึ่งการที่ข้อมูลลาเชื้อชาติสิ่งของนักหวดโดยที่ ซาบี, อลอนโซ่ และ บีย่า แม้ว่าในเกมส์นี้ อิตาลี ประกอบด้วยแนวโน้มจักลองเชิงนักเตะนวชาตหลายคน แต่ บาการี่ ซาญ่า แน่ใจว่ากลุ่มที่หนึ่งฟุตบอลโลก 2010 จะหมายใจกู้คืนเกียรติศักดิ์ที่ชำรุดทรุดโทรมไปได้แท้จริง เหตุเพราะกรณีล้มเหลวที่บราชิลเลี่ยน "มีชีวิตเฉกการฟาดน้ำหน้าเขาทั้งหลายราวกับเต็มแรง ทว่าผองนักฟุตบอลพรสวรรค์และยังอยู่ พร้อมทั้งเขาทั้งหลายอยากหมายว่าเขาทั้งหลายประตูถึงแม้ขั้นยิ่งสำเร็จใหม่"