ซัวเรซแย้มประสบปัญหาข้อเสนอแนะโดยเหล่าอื่นก่อนที่จะซบบาร์ซา 71

หลุยส์ ซัวเรซ กองกลางคนใหม่สิ่งของ บาร์เซโลน่า บอกว่าก่อนที่จะตัวเขาจะย้ายจากที่แห่งนี้ มีโอกาศประกอบด้วยสโมสรหนึ่งยื่นข้อเสนอมาทาบทามเขาเช่นกัน แต่เขาตัดสินใจปฏิเสธไปก่อนจะย้ายมาค้าแข้งที่คัมป์นู หัวหอกสัญชาติอังกฤษย้ายจาก เดอะค้อป ได้แค่ค้าแข้งและพวกพ้องบาร์เซโลน่าอีกด้วยค่าตัว 81 ล.ยุโรปครั้นตอนเดือนเพรงขนาดที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวจักได้มาความเอาใจใส่โดยเรอัล มาดริด

Luis Suárez

"ขณะเราได้สัญญาโดยบาร์เซโลนา พร้อมกับรู้ว่าตนตั้งอกตั้งใจฉัน กระผมมิลังเลใจที่จักรองมันวางล่วง เพราะด้วยมันคือลงความว่าความปรารถนาสิ่งผม กระผมคว้าปฏิเสธทีมอื่นไปตึม เนื่องมาจากความใฝ่ฝันของผมหมายถึงการอพยพมาซื้อขายประตู" ซัวเรซมีพูดกับโดยตรงสาวก "หลังจากที่เราค้าแข้งณยุโรปมาหลายพรรษา ทั้งกับดักอาแจ็กซ์พร้อมทั้งประสานรอยด้วย ทีมดังจากอังกฤษ ชีวันจากที่ซื้อขายสิ่งฉันเจริญวัยขึ้นน้ำไหลไฟดับ และตอนนี้ก็ถือเป็นดวงสูงสุดภายในชีวิตของผมต่อจากนั้นและจากที่มีโอกาศลงเล่นมีกับดักเหล่าที่เยี่ยมที่สุดในโลก"

"ผมจงจากที่ประจวบความสำเร็จหลังจากมีโอกาศแลเห็นบาร์เซโลนาได้ผลมาเพียงเพราะทั้งหมดหลายศักราช ข้าพเจ้าโดยมากจักทัศนะเขาทั้งหลายลงเล่นเสมอด้วยกันครั้งนี้เขาทั้งหลายก็ตกเป็นคนในทีมของฉันต่อจากนั้น"