โยเวติซ ชูฟอร์มเกมเฉือนลิเวอร์พูลเจ๋งสุดนับจากย้ายถิ่นลงเรือใบสีผ้า 29

สเตวาน โยเวติช หัวหอกสุดฮ็อตสิ่งของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สารภาพจะ ทักษะสิ่งชั้นแนวหน้าสังกัดตัวเองภายในเกมที่ทางทีมตนเองเปิดรังทำให้จำยอม ลิเวอร์ ประตูแบบไม่ยากเย็น 3-1 เมื่อคืนนี้ที่ผ่านมานี้ ( 26 ส.ค.) นับว่าเป็นผลงานณดีที่สุดสิ่งของตนณถูชุดแมนเชสเตอร์ ซิตี้ทีเดียวเชียว ล่าสุดสเตฟาน โยเวติซ สำแดงยิงสุดเยี่ยมยอด หลังจากเหมาข้างเดียว 2 เม็ด พร้อมมูลมีส่วนสำคัญนำทัพฉกตรัยแต้มล้ำค่า กระดิกกระเดี้ยขึ้นชักกะเย่อประเภทสี่สิ่งตารางพร้อมกับ เชลซี หมายถึงที่เข้าที่

หัวหอกคราว 23 ปี ย้ายถิ่นมาจากม่วงมหากาฬมาหาคงอยู่ข้างในรังเหย้าแมนเชสเตอร์ ครั้นเมื่อคราวปิดฤดูกาลปีกลาย แต่ย้อนขนไม่ได้รับวิถีทางลงเล่นแสดงฝีเท้าซักเท่าไหร ด้วยเหตุว่าประสบปมทีท่าบาดเจ็บมาริมาโดยตลอด ตราบเท่าคราวปรีซีซั่นตะกี้ ภายหลังตัวเขาหายเจ็บไข้ หัวหอกทีมชาติมอนเตเนโกรก็ทวนมาลูกระเบิดฟอร์มเหี้ยมโหดอย่างกาลเวลาโม่แข้งอยู่ภายในอิตาลีได้ใหม่

โดยหลังจบเกมครั้นผู้รายงานข่าวทูลถามว่า นี่คือฟอร์มในที่เยี่ยมที่ระยะเวลาที่ร่วมกับแมน ซิตี้ หรือไม่ไม่ อดีตกองหน้าฟิออเรนติน่าก็ขานรับแบบไม่มีกั๊กว่า"ใช่แล้วฮะ ปราศจากขณะใดที่สละสลวยนักหนาจริงจนกระทั่งแม้เวลานี้ เนื่องจากผมกอบด้วยปัญหาราวกับเยอะแยะเมื่อครั้งที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามข้าพเจ้าไม่อยากจะคาดคะเนเกี่ยวกับส่วนนั้นแล้วเล่า มันเทศคือตำนานไปได้จากนั้น"

"เดี๋ยวนี้ ผมพึงปรารถนาที่จักขี้เล่นส่งด้วยกันกลุ่มทีมนี้ กับเพื่อนร่วมทีมทุกๆคน หัวมันหมายความว่าเรื่องราวลำบากลำบนที่จะยึดสถานภาพตัวหลักในที่กลุ่มชุดนี้ได้พร้อมกับข้าพเจ้ารู้ดี แม้กระนั้นฉันเปล่ารำลึกถึงบทนั้นล่วงพ้น ขณะที่ดินย่อหน้าผมเดินหนลงเล่นไปสู่สนามหญ้า กิจ. งานสิ่งของผมตกว่าเป็นเหตุให้เลิศอย่างเดียวพอเพียง"