ครูฝึกเบติคตัส ยกขึ้นแรมซีย์คือนักฟุตตบอลดีเลิศมากสิ่งของอาร์เซนอล 284

นายใหญ่ของสโมสรชื่อดังแดนตุรกี เชื่อถือทักษะจากผู้นำกองทัพประเทศเวลส์จะเป็นเก่งที่สุดจากArsenal ก่อนที่จะปะทะกันข้างในUCLวันวันอังคารนี้ สลาเวน บิลิช ผู้จัดการทีม เบซิคตัส ชมชอบอารอน แรมซีย์ ว่าจะหมายถึงนักเตะพื้นที่ยอดสุดๆสิ่งของอาร์เซนอล ก่อนที่จะชไมต้นสังกัดจะพุ่งเข้าชนยับยั้งในที่แชมเปี้ยนส์ลีกรอบสรรหา

ผู้นำกองทัพคนชาวเวลส์ปรับปรุงฝีเท้าเกิดมาคว้าโดยบึ้งแห่งซีซั่นเร็วๆนี้ หลังจากเกี่ยวข้องพาทีมได้แชมป์เอฟเอ คัพมายึดครองทั้งเป็นเพราปฐมข้างในรอบ 9 ฤดูกาล พร้อมทั้งล่าสุดและยังทั้งเป็นคนลั่นไกประตูโทนทำให้ทัพชำแหละปราบพาเลซเสนอ 2-1 ในการรบPremeir Leageขณะเวลากลางวันดาวเสาร์

ครูฝึกเบติคตัส ยกขึ้นแรมซีย์คือนักฟุตตบอลดีเลิศมากสิ่งของอาร์เซนอล 284

"อาร์รอน แรมซี่ย์ตกว่านักฟุตบอลแหล่งยอดเยี่ยมจากปืนโต หลายคนคงจะเงื้อสถานภาพนี้ยกให้แจ็ค อย่างไรก็ดีแห่งสนามหญ้าตัวหลักก็หมายถึงอาร์รอน แรมซี่ย์ นักฟุตบอลเนื้อที่ชั้นยอดจำนวนมากจะตกเป็นที่หมาบปองสายดวงเนตรสิ่งของทุกคน อย่างไรก็ดีอาร์รอน แรมซี่ย์มิได้แบบนั้น" ครูฝึกคนโครเอเชียบอก "ตนนั้นคงจะเปล่าได้กอบด้วยมันสมองดุจดังกับสโคลล์ หรือไม่อาจจะไม่ได้ดวงจิตรบพุ่งพ่างคีโน่ ทว่าตนเองสดนักฟุตบอลที่เต็มเม็ดเต็มหน่วยสิ่งของแม้จะพบแต้มที่แต่ถ้าว่างดขั้วเพียง 9 ดาษดื่น 10 ก็ตาม"