เปิดทางรุ่นใหม่! ริเบรีแย้มขออนุญาตกล่าวลาระดับทีมชาติฝรั่งเศส 104

มิดฟิลด์จอมบุกโดยทีมเสือใต้ ให้ประกาศผ่านพร้อมทั้งสื่อเยอรมันเหมา ขอร้องตัดสินใจแขวนเกือกต้นสังกัดแดนน้ำหอม โดยสาเหตุหลักหมายความว่าต้องการเบิกทางประทานผู้เยาว์แบบใหม่คว้าโชว์ลวดลาย ริเบรี่ กองกลางจากทีมดังจากเยอรมัน ป่าประกาศขอให้อำลาทีมชาติฝรั่งเศสภายในข้อความย่อยพูดกับของเขาพร้อมด้วยนิตยสาร Kicker นิตยสารมีชื่อสังกัดเยอรมัน เพราะกล่าวอยากเปิดช่องเลี้ยงดูนักฟุตบอลรุ่นใหม่ยิงหนทางแสดงทักษะ

ดาวดังรุ่น 31 ฤดูกาล ไม่มีชื่อเวิร์ลคลับ 2014 หลังจากที่เจอะท่าบาดเจ็บพื้นที่หลังจากจู่โจม ทว่าต้นสังกัดตราไก่ก็ทำการชิ้นงานที่เซเลเซามีโอกาศไม่เลวนัก เพราะว่าทะลวงจวบจวนรอบแปดต้นสังกัดสุดท้อง ก่อนที่จะพ่ายพ่ายแพ้แก่เยอรมัน ซึ่งดำรงฐานะชนะเลิสภายในการแข่งขันดังกล่าวประตู 1-0 ทำเอาริเบรีตัดสินใจยิงง่ายขึ้นตำแหน่งจะหันไปจุดโฟกัสเข้ากับเกมภายในระดับต้นสังกัด

Franck Ribéry

"กระผมคิดว่ามันแข็งได้เวลาหลังจากนั้น" ริเบรีบอกกับ Kicker "ข้าพเจ้าใคร่ได้เปลืองกาลเวลาพร้อมกับครอบครัวสังกัดข้าพเจ้า ประมาณชีวิตค้าแข้งสิ่งกระผมด้วยกันทีมเสือใต้ มันแข็งลุเพลาต่อจากนั้นแดนจะแตะหนีเขตแดนอุปถัมภ์เยาวชนรุ่นใหม่ กับผมก็ประจวบในฟุตบอลโลกหากจะ ประเทศฝรั่งเศสไร้ข้อสงสัยที่ใดและเบื้องหน้าสิ่งของเขาทั้งหลายเลย" เช่นนี้ ริเบรี จุดทีมชาติแดนน้ำหอมส่งทั้งมวล 80 แมตท์ ศักย 16 ลูก