ยาย่า ตูเร่ ได้รับอาจจะเป็นเกียรติเป็นสิบๆสมมติว่าเอียงซบ ปารีส แซงต์ แชร์ก แมง 751

เรือใบสีฟ้าดำรงอยู่หวั่นไหวโหยงเหยง! ครั้นกองกลางตัวเทพจากทัพออกโรงอ่อยปารีส แซงต์ แชร์ก แมงแบบสุดๆ หลังจากนั้นพูดให้รู้ว่าคงเป็นเกียรติมากที่สุดหากได้รัวมทีมด้วยในคราวหน้า ยาย่า มิดฟิลด์ระดับโลกของแมนซิตี้ ทำเอาต้นสังกัดต้องร้อนๆหนาวๆ หลังได้ออกมาเผยว่าคงไว้เป็นเกียรติจริงๆถ้ามีวิถีทางร่วมทีมพร้อมด้วยปารืเซียง ผู้ชนะลีกตราไก่ที่หนหน้า

ยาย่า ตูเร

มิดฟิลด์ระดับทีมชาติไอวอรีโคสต์กำลังวังชาเป็นข่าวย้ายสังกัดอย่างฮือฮา ต่อมานายหน้ามานะพยายามประดิษฐ์ข้อว่าร้ายนักเตะของเขาพ้นไปความสนุกสนานพร้อมทั้งชีวาลงเล่นที่รังแมนเชสเตอร์แล้ว ดังที่ต้นสังกัดไม่เคยยกให้ความสำคัญเลย เพราะว่ากรีธาข้อความสำคัญความเลอะเลือนวันเกิดสิ่งของนักบอลคนนี้ดำรงฐานะคำแก้ตัว

เฉพาะปัจจุบัน ตำนานกองกลางตัวขับเคลื่อนบาร์เซโลนาทวนกลับมีชีวิตฝ่ายออกปากด้วยตัวเองตักเตือน คงปราศจากนักเตะคนใดทำเป็นทองไม่รู้ร้อนโครงร่างในการที่จะสร้างทีมสิ่งเปแอสเชหรอก “เมื่อข้าพเจ้าเสี่ยงคิดจุดมุ่งหมายในการที่สร้างทีมของปารีส แซงต์ แชร์ก แมง เอ็งจะไม่รู้ไม่ชี้สโมสรแบบนี้มีโอกาศเช่นนั้นหรือไม่?” ยาย่า คนน้อง แย้มเข้ากับ นิตยสาร France Football

“ปารีส แซงต์ แชร์ก แมงแปลงเป็นทีมยิ่งใหญ่สิ่งทวีปยุโรปไปแล้วไป มันส์จะเป็นเกียรติเต็มแรงล่วงเลยล่ะแม้ผมได้ลงเล่นให้พวกเขาในวันหนึ่ง” โดย ยาย่า ตูเร่ ปฏิบัติงานงานได้อย่างระดับโลกในฤดูที่ผ่านมา หลังจากว่าเหนี่ยวไกตราบเท่า 20 โกลณลีก ครบครันนำกลุ่มได้แชมป์Premeir Leage เป็นยุคที่สามในรอบไตรครั้งได้บรรลุเป้าหมาย