มูริญโญ่โขมงโฉงเฉงฟาเบรกาสตกว่าองค์ประกอบสถานที่เด็จหายจากสิงโตน้ำเงินคราม 126

โชเซ มูรินโญ ยอดโค้ชChelsea กล่าวยกย่อง ฟาเบรกาส มิดฟิลด์ตัวใหม่สังกัดสโมสรที่พึ่งโยกย้ายมาจากเจ้าบุญทุ่มแห่งฤดูกาลตรงนี้ ว่าจ้างหมายความว่านักฟุตบอลแถวบริบูรณ์ พร้อมทั้งเป็นเหล่าแผ่นดินเลือนของกลุ่ม

fabregas

ทัพสิงโตน้ำเงินครามเสริมทัพภายในฤดูซ้ำทำเนียบกำลังกายจักมาริจรดคว้าคือน่าติดตาม เพราะว่ายกเว้นฟาเบรกาสแล้วไป เขาทั้งหลายแถมยังคว้าตัวดิเอโก คอสต้า, ดิดิเยร์ ดร็อกบา และเฟลิเป้ หลุยส์ มาร่วมก๊วน โดยกุนซือแดนฝอยทองสรุปประจักษ์นินทา ฟาเบรกาส คือนักฟุตบอลบริเวณสิงโตน้ำเงินครามไร้แห่งฤดูก่อน

"ตนนั้นเล่นคว้าทั้งหมายเลข 8 พร้อมกับ เบอร์ 14 บวกด้วยอีกทั้งประสบปัญหาความช่ำชองข้างใน Premeir Leage อีกหนเช่นเดียวกัน" เฮียมู กล่าวกับเหยี่ยวข่าว "ตนมิได้คือนักเตะภายในตีตั๋วต่างชาติ ก็เพราะว่านับว่าเป็นนักเตะโฮมโกรน เพราะว่าสดส่วนเด่นมากๆ พร้อมด้วยตนนั้นก็ไม่ได้นับว่าเป็นนักเตะต่างชาติแห่งแชมเปี้ยนส์ลีกด้วย นี่ดำรงฐานะสิ่งของที่ดินยิ่งใหญ่มากๆ

"กระผมประสบเขาไปได้ทุกที่ทาง เพราะด้วยตัวเขาโชว์ทักษะมีโอกาศตลอดชั้น คุณวุฒิที่อยู่ดีที่สุดของตัวเขาคือความเร็วในที่การคิดทบทวนพร้อมกับตกลงใจแสดงที่แมตท์ ตัวเขาเองเสียฟุตบอลหรือว่าตัดสินใจเผอเรอคว้าลำบากมากๆ

"ตนนั้นทำได้บึ่งแมตท์อวยเร็วขึ้น หรือว่าทำเอาล่าลงเล่นก็ยิง ตัวเขาเป็นนักฟุตบอลที่หัวใสไสว ด้วยกันตัวเขาเองก็ทำงานลูกมีโอกาศมากมาย ตนนั้นหมายความว่าชิ้นที่เลือนสิ่งกลุ่มพ้นเล่า"