ชไนแดร์แล็งทวิตบันดาลโทสะส่อแสดงแยกกันนักบุญ 883

มอร์แกน ชไนแดร์แล็ง มิดฟิลด์ทีมชาติแดนน้ำหอมของทีมนักบุญ โพสต์เฟสบุ้ค์จวนเจียนเลิกกันพร้อมสังกัดเดิมปัจจุบันนี้ ก่อนที่จะตระเตรียมยื่นคำขอขอร้องย้ายทีมโดยเซาแธมป์ตันไปยังSpur ห้องเครื่องเลือดน้ำหอมประกอบด้วยท่วงท่ารังเกียจและความที่ ราล์ฟ ครูเกอร์ ประธานทีมหมายประกาศตำหนิจะเปล่าค้าขายตนเองในเวลาตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนนักฟุตบอลครั้งนี้ถ้าแม้จะอยู่ในระหว่างการที่บอกระหว่างทัพนักบุญแดนใต้และท็อตแนม

ชไนแดร์แล็ง พร้อมที่จะเสนอคำร้องทุกข์พร้อมกับไม่ยอมรับที่จะเล่นยื่นให้ด้วยกันเซาแธมป์ตัน เนื่องจากว่าตัวเขาเองมีความเชื่อทีมทีมตนเองของตัวเขาตรงนั้นลงมือผิดคำพูดซ้ำแล้วซ้ำเล่า หนทางส่วนเซาแธมป์ตันคว้าเคยบอกกับนักฟุตตบอลตราไก่วางแห่งวิภาคที่ทาบข้อตกลงเมื่อปี 2013 ต่อว่าสโมสรจะไม่กีดกันสมมติว่ามีทีมยักใหญ่ประสงค์ที่จะจูงตัวเขาส่งร่วมก๊วน

ชไนแดร์แล็ง

    ชไนแดร์แล็ง ออกเสียงพื้นที่จักอยู่พร้อมกับทีมแม้จะมีอยู่ข้อเสนอจาก อาร์เซนอล เข้า ณระหว่างที่เจ้านายตัวเองก็เชื่อมั่นว่าทีมตนเองจะรับฟังข้อเสนอของเขาข้างในขณะก่อนเวิร์ลคลับ ที่เขาตั้งใจจากสโมสร เพื่อนในทีมครามครันบัดกรีหลายคนจาก ชไนแดร์แล็ง ทยอยจากสโมสรด้วยกันตัวเขาจนปัญญาตักเตือนไฉนสโมสรจึ่งขวางเส้นทางการย้ายสังกัดของเขา

เซาแธมป์ตันยิงกระจ่างไปยังนายหน้าประจำตัวสิ่งของนักฟุตบอลที่การชุมนุมก่อนหน้านี้นินทาเขาทั้งหลายจะไม่ค้าขายนักเตะ ก่อนที่ ครูเกอร์จะฝืนอีกหนสุรเสียงตำหนิติเตียน ทั่ว ชไนแดร์แล็ง ด้วยกัน เจย์ โรดริเกซ ตรงนั้นก็จักไม่วางขายออกจากสโมสรแน่ๆ ล่าสุดกองกลางรุ่น 24 แสดงทีท่าฉุนเฉียวด้วยกันยิงโพสต์ภายในเฟสบุ้ค์ติเตียน ปกรณัมไม่เว้น 6 ซีซั่นของเขาพร้อมกับทีมนักบุญปิดฉากข้างในระยะเวลาเท่าชั่วโมงอันเดียว