โชเซ่ มูรินโญ่ แนะกระทิงห้ามปลด กาซียาส ภายในเกมฉะชิลี 79

โชเซ่ มูรินโญ่ ออกโรงแนะแนวกองทหารสเปน ตวาดพึงจะส่งนายทวารหัวหน้าทีมจากพวกเขาลงเฝ้าเสาโดย 11 คนจำเดิมถัดไป แม้จะอีกทั้งไปในการเล่นที่แย่ก็ตาม

กาซียาส

มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมเมาฬีโอ้อวดสิ่งของChelsea มอบข้อเสนอแนะแจ๋ระดับทีมชาติสเปนว่ายังไม่สมควรที่จะดร็อปกาซียาส นายทวารกร 1 ที่เกมเวิร์ลคลับก๊กบี เพราะว่าครองแชมป์เก่าจะเจอกับประเทศชิลีภายในเกมถัดจากนั้น

ผู้รักษาประตูกัปตันทีมกระทิงดุ ควรหลายกลุ่มติชมอย่างหนัก หลังจากไสแปลงฟอร์มเก่งตกไปไปข้างในนัดพบที่แพ้จ่ายด้วยกันเนเธอร์แลนด์อย่างหมดรูปถึง 1-5 ในระหว่างที่เจ้าตัวยังออกโรงยอมรับตำหนิ เขาเล่นได้ย่ำแย่ตำแหน่งสุดในการทำมาหากินค้าแข้งหลังจากนั้นแห่งการแข่งขันนั้น

“เราจะมิตั้งตนไว้ที่ม้าข้างสนามแน่เทียว” อดีตกุนซือเรอัล มาดริด ทีมตนเองจากอีเคร์ กาซียาส บอกกับ Yahoo “ผู้รักษาประตูหมายถึงตำแหน่งที่สำคัญมากๆ และกระผมจะเปล่าดร็อปใครกันแทบก็เพราะว่าตนเองลงเล่นไม่ถูกต้องแค่เกมอันเดียวเพียงนั้นดอก”

“กาซียาส และยังอาจหมายถึงประตูชั้นสูงสุดสิ่งของประเทศสเปน เพราะว่าในที่สภาพการณ์แบบนี้เขาเที้ยรปรารถนาเหตุศรัทธาจากโค้ชอยู่แล้ว ฉันคิดว่าตนนั้นยังคงเหมาะที่จะได้ตัวจริงและหมายถึงมือ 1 สิ่งของกลุ่มต่อไป”