อาร์เซนอล ปลงใจมิลงนามเรา เสียงพูดทาบวาจา เชสก์ หลังจากลงชื่อสิงโตน้ำเงินคราม 199

เชสก์ เปลือยตัดผ่านFACEBOOKคือโดยตรงจากตัวเอง ฉับพลันที่มีข้อมูลเตือนสิงบลูปลงใจได้ตัวตนนั้นไปร่วมทีมอย่างเป็นทางการ เพราะชี้เฉพาะแหวปืนใหญ่ ทีมตนเองดั้งเดิมสังกัดตัวเขาเองปลงใจเปล่าลงนามข้อตกลงข้างในตอนนี้เอง

เชสก์ ฟาเบรกาส

“เก่าอื่นพ้น กระผมอยากจะกตเวทีใครก็ตามที่บาร์เซโลนา ที่ผมมีตรัยฤดูกาลที่มีความสบายมากๆ มันเทศทั้งเป็นสโมสรแห่งปฐมวัยจากฉัน กับผมสุขใจราวๆคือเกียรติทัดเทียมที่คว้ามีลู่ทางลงเล่นส่งมอบกลุ่มแผ่นดินเลิศยิ่งดังนี้” กองกลางสายเลือดกระทิงพูด

“ฉันประกอบด้วยเวทนาอยู่ว่า ข้าพเจ้ายังประกอบด้วยภารกิจที่ทำการมิยุติภายในPremier League พร้อมกับประเดี๋ยวนี้คือฤกษ์ที่เหมาะดีเลิศหลังจากนั้นบริเวณจักพลิกผันไปได้ ใช่หลังจากนั้น ใครก็ตามรู้ดีตำหนิติเตียน ปืนโต พบข้อตกลงที่ดินจะเซ็นสัญญาด้วยกันกระผม เสียแต่ว่าเขาทั้งหลายปลงใจแหล่งจักมิใช้คืนออปชันนี้ โชคชะตาสิ่งกระผมอาจจะเปล่าสัมผัสแถวเดียวกัน ผมคงอยู่ต้องขอให้เขาทั้งหลายเคราะห์ดีข้างในเบื้องหน้า

“ข้าพเจ้าสืบสวนทุกๆ ข้อเสนอแนะคือละเอียดถี่ถ้วน พร้อมกับข้าพเจ้าก็ไว้ใจเป็นที่สุดตักเตือน Chelseaคือช่องทางสถานที่พอสมควรที่สุดจากนั้น พวกเขาคู่ควรด้วยกันกรณีมักใหญ่ช่องพวกลูกหนังจากเรา แผ่นดินกระหายกับมุ่งหมายจักได้แชมป์ พวกเขาประกอบด้วยทีมแถวเด็ด ด้วยกันมีผู้บัญชาทัพฝีไม้ลายมือประณีต ข้าพเจ้าแน่ใจในที่ทัพนี้และรอไม่ได้แล้วเนื้อที่จะโม่แข้ง

“มันมีชีวิตหัวข้อยิ่งใหญ่เพราะผมร้ายแรงถิ่นที่จากที่ย้ายทีมทีนี้จบสิ้นแต่ก่อนฟุตบอลโลก ฉันจักได้มีสมาธิพร้อมการที่ช่วยบ้านเมืองจากฉันอย่างมากพอที่จะคุ้มกันถ้วยชัยชนะใบนี้เอาไว้”