ยังแข็ง! มาซาฮิโร วาดะ เชื่อ ชลบุรี ยังมีเอาใจช่วยอื้ออึงขอกลับความสนุกสนานให้ชลบุรี เวลา 387

มาซาฮิโร วาดะ

ยอดโค้ชชลบุรียังเชื่อว่าทัพยังไม่หมดโอกาสอันควรลุ้นผู้ชนะขนาดที่เพิ่งจะทำสองคะแนนตกในที่อยู่ทีโอทีจบสุดท้ายเลกแรกด้วยอันดับ 4 พร้อมปักใจค่ายกลับเป็นแน่แท้ในเลกสองนี้

ควันหลงหลังเกมกับทีโอที เอสซี ทีปรึกษา ชลบุรี อย่าง มาซาฮิโร วาดะ เสนอตัวกระตุ้นเร้าลูกทีมว่าการพลั้งพลาดในเกมสุดท้ายเลกแรกกับทีโอทียังไม่เยินไม่เบาพร้อมทั้งยังอยู่ในวิถีทางช่วยผู้ชนะ เพราะว่าเชื่อว่าจะกลับมาได้อีกครั้งในเกมกับเพื่อนตำรวจพุธนี้

โค้ชใหญ่ชาวญี่ปุ่นของ ชลบุรี ให้สัมภาษณ์ผ่านเว็บไซต์ของทีมว่า ให้ทุกคนมีจุดมุ่งหมาย รวมพลัง ช่วยกันขัดขืนเป็นการใหญ่ต่อไป ในการประลองเลกที่ 2 ซึ่งจะเกริ่นขึ้นอย่างเป็นทางการในวันพุธที่จะถึงนี้ (25 มิ.ย.) ด้วยว่ากลับสู่ทางแคบของการไล่ไล่ตามอธิคม ซ้ำ ผิทัพจะไม่มีชัยใครมาแล้ว 3 นัดต่อเนื่อง

“พวกเราเล่นไม่ดีเท่าที่ควร ด้วยเหตุว่าผู้เล่นตัวสำคัญหลายคนติดโทษแบน พร้อมด้วย มีอาการบาดเจ็บ ทำเอาทีมต้องมีการเกลี่ยแท็คติก พร้อมทั้งเฉลี่ยผู้เล่นเพราะด้วยแปลงดุลภาคให้กับสโมสรอยู่พอใช้ รูปเกมแล้วจึงออกมาอย่างที่ทุกคนได้ทัศน์ เรามีข้อตำหนิล้นเกล้าล้นกระหม่อมในครึ่งแรก การขึ้นเกมจากหลังไปหน้า พร้อมกับการจบสกอร์ในจังหวะสุดท้าย ประกอบพร้อมในวันนี้ ทีโอที ก็เตรียมมาเล่นกับเราได้วิสิฐมากๆด้วย”