พ่อเล่า ฟาน เพอร์ซี่ ประดิษฐานแพลนโยกย้ายกลับมาลงเล่นแดนกังหัน 2 ซีซั่นถัดไป 224

ฟาน เพอร์ซี่

บ็อบ ฟาน เพอร์ซี่ ชนกจาก อาร์วีพี กองหน้าสิ่งผีแดง แค่นว่าสายเลือดของตัวเขากอบด้วยขนบธรรมเนียมที่จะอพยพหวนกลับโม่แข้งในชาติฮอลแลนด์ใหม่ในอีกหนราว 2 ซีซั่นข้างหน้า

หัวหอกชาวชาวฮอลแลนด์อพยพจาก ปืนใหญ่ มาโชว์ผลงานกับทีมผีแดงครั้นปี 2012 ก่อนจะมีอะไหล่นำทีมคว้าแชมป์ลีก ถึงกระนั้นฤดูเร็วๆนี้เจ้าตัวหวนกลับชิ้นงานที่น่าปีกหักภายหลังอาจจะเท่าระดับ 7 อย่างเดียว พร้อมทั้งบิดาสังกัดตนนั้นออกมารับประกันตำหนิติเตียนในปี 2016 อาร์วีพี อาจหวนกลับค้าแข้งพร้อมเอ็กซ์เซลซิเออร์ สโมสรแต่ก่อนที่เป็นเหตุให้ตนหมายความว่ามากฟุตบอล

“ครั้นสนธิสัญญาระบับปัจจุบันของโรบินเข้ากับแมนฯยูหมดลง ตัวเขาเองจะมีวัย 33 ข้าพเจ้าเชื่อว่าสมมติว่าตนเองแถมยังอดทนมีอยู่ตนก็จะคงอยู่โม่แข้งที่Manchester หลังจากนั้น แต่ต่างว่าเปล่าเราถือเอาว่าตัวเขาเองจะเปลี่ยนไปที่เอ็กซ์เซลซิเออร์ เพราะว่าผมคาดว่าถ้อยคำสินทรัพย์ไม่น่ามีอยู่ปม” บ็อบ บอกให้ ผู้รายงานข่าว

“โรบินครอบครองสัตว์ที่คงอยู่ได้อยู่นิ่งมิได้ราวเยาวชน และอุตดมเขาโชว์ทักษะลูกหนังก็มากมายต่อจากนั้นใหญ่ผ่านพ้น ตัวเขาเองมักจะจักมองไปตรงหน้าเสมอไป ถึงกระนั้นเราเชื่อว่าในใจสังกัดเขาลึกๆแล้วตนนั้นยังรักใคร่ชอบพอตลอดเอ็กซ์เซลซิเออร์, ปืนใหญ่ อยู่สม่ำเสมอ ด้วยกันทั้งปวงต้นสังกัดเนื้อที่ตัวเขาเองลงเล่นแตกต่างหมายถึงทีมที่ตนชอบพอ”