กันท่า! กาซอร์ล่า ติเตียน ฟาเบรกัส ไปอยู่ ปืน งามกระทั่ง สิงห์บลู 774

อดีตสมัยผู้นำกองทัพหมวกก้ากลุ่มดังในที่เนื้อที่สิ่งดาลูเชียนMalaga ออกโรงเร้ามิดฟิลด์มิดฟิลด์กายแจ๋วมิดฟิลด์คนสำแดงข้างในประเทศปิกเบอร์ 4 สิ่งบาเซโลน่าถวายย้ายถิ่นทวนกลับมาแสดงเขตเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมลอนดอน}งดงามกว่าส่งซื้อขายลำแข้งพร้อมต้นสังกัดเสี้ยนหนามร่วมเมืองใหญ่ลูกคลื่นดอนอจี่{สิงโตเนื้ออ่อนครามChelsea

กาซอร์ล่า เพลย์เมกเกอร์ของอาร์เซนอลปืนใหญ่ปืนใหญ่พุฒArsenal เร้า ฟาเบรกัส มิตรชาติเดียวกันว่าจ้างสมมติว่าไตร่ตรองจะโยกย้ายสโมสรแท้จริงตนนั้นอยากได้จักส่งมอบเกลอสิ่งมีชีวิตนี้ย้ายคืนมาค้าลำแข้งบดนักฟุตตบอลลงเล่นสำแดงปฏิบัติงานแสดงความสามารถผลงานพร้อมทีมตอนแรกน่าพอใจกระทั่งย้ายถิ่นไปได้ทำการค้าลำแข้งโม่แข้งลงเล่นโชว์ทักษะลงมือแสดงชิ้นงานกับทีมคู่แค้นหญิบฉกคู่กรณีแฝดเจ็บแค้นอริคู่แค้นปฎิครึ่งเดือนปรปักษ์ด้านอะไรได้เสี้ยนศึกปรปักษ์ปรปักษ์หญิบคู่แข่งยมลโกรธแค้นผู้เข้าชิงคนมาถึงแย่งชิงผู้ท้าชิงคนนเข้าแข่งขันข้างเหตุคู่พิพาทยี่ทะเลาะเบาะแว้งสองเวรีคู่ปรปักษ์คู่แข่งที่เมืองใหญ่London


กาซอร์ล่า

ฟาเบรกัส เป็นที่ฮือฮาข้อความการย้ายสังกัดรวมหมดยุคสมัยเร็วๆนี้ กับกอบด้วยข่าวโคมลอยว่าร้ายตนนั้นกำลังกายย้ายออกไปโม่แข้งที่อยู่กรุ่งลอนดอนแทนสิ่ง แฟรงค์ แลมพาร์ด ที่เพิ่งจะมัยต้นสังกัดส่ง

เท่านั้นอดีตเพลย์เมกเกอร์ของทีมดังแห่งแคว้นอันดาลูเชียนเชื่อว่าห้องเครื่องของเจ้าบุญทุ่มน่าที่จะมีโอกาศอพยพกลับมาโม่แข้งที่เอมิเรตส์ สเตเดี้ยมอีกคำรบยิ่งกว่า

“เราประสบข่าวคราวปัจจุบันตวาด ฟาเบรกัส จักไปสิงโตน้ำเงินคราม แต่กลับเราคิดว่าเขาน่าที่จะเวียนกลับอาร์เซนอลยิ่งกว่า ตนนั้นได้หลายสิ่งหลายประเภทโดย ปืนโต มากมาย และตนก็ควรจะรู้ถึงเรื่องนี้ดีนะ” กาซอร์ลา เผยกับ ผู้สื่อข่าว

“กระผมคิดว่าตัวเขาจะพบความสบาย ตัวเขาเองควรจะเลือกสโมสรที่ดีและเป็นเหตุให้เขารวยรื่น ข้อเท็จจริงกระผมสมมุติฟอร์มของตัวเขาเข้ากับอาซูลกราน่าด้วยตัวเองก็ไม่ต่างสิ่งไรตึมจากสมัยที่เล่นให้กับปืนใหญ่ ผลการเล่นของเขากับเจ้าบุญทุ่มนับดีเยี่ยม ถึงกระนั้นเขาย้อนขนไร้ค่าเท่าไหนในการโชว์ผลงานพื้นดินลาลีกา หากเทียบกับครั้งระวางตนนั้นในที่Premeir Leage”