ฮิดดิ้งค์แย้มหมายมั่นพูดเคาท์ค้างชำระธุช ถึงแม้ว่าตนขัดขวางยุติการค้าแข้ง 78

โค็ซกองทัพอัศวินสีส้มให้แก่พูดกับว่ารูปยังคงต้องการที่จะพูดเคาท์ เฟอร์กูสันร่วมทีม ทั้งๆ ที่ปลีแข้งปูน 34 จักออกมาประกาศเลิกค้าแข้งคือเป็นทางการจบก็ตาม ฮิดดิ้งค์ ผู้บัญชาสัญชาติฝรั่งเศส มาแสดงให้กับสัมภาษณ์เหมือนกันท่าทางเสียดาย ข้างการที่ข่าวยุติการค้าแข้งเชื้อชาติสังกัด เคาท์ แข้งสารพัดประโยชน์จากเฟเนร์บาห์เช

เดิร์ค เคาท์

สมัยก่อนปลีแข้งทีมจากเกาะอังกฤษรุ่น 34 มีโอกาศลงดำเนินการในแมต์ปัจจุบันตกว่าการเจอ สาธารณรัฐเช็กแห่งรอยแรกชิงชนะเลิศแห่งชนชาติทวีปยุโรป ช่วงดุ้นเดือนก่อนด้วยกันได้ป่าประกาศเลิกค้าแข้งก่อนกำหนดการที่ตามตัวครั้งปัจจุบันสิ่ง ฮิดดิ้ง ผู้จัดการทีมทีมชาติฮอลแลนด์ ที่จำเป็นจะต้องตระเตรียมสโมสรจัดการเชื้อชาติคาซัคสถานณยุโรป 2016 รอบแบ่งกลุ่มวันที่ 11 มีนาคม 2557

"ผมเรียกร้องเรียก เดิร์ค เคาท์ มีมาก่อทีมชาติ ทว่ากระผมยิงพูดกันเส้นทางติดต่อจากนั้น กับตัวเขาบอกว่าตนนั้นจะเลิกค้าแข้งสัญชาติ " โค็ซวัย 67 ตรัส "ตั้งแต่ผมเวียนลงเล่น 4-3-3 อีกครั้ง เขาก็ไม่มีบทบาทในเกมรับ และสำหรับในเกมบุกก็มีผู้เล่นรายมากมายมีความเป็นต่อดีกว่าตน เคาท์ มิตั้งใจที่จะทำให้เกิดครอบครองตัวเลือกที่ 3 ใช่ไหม 4 ตรงนั้นมีผลทาบการตัดสินใจของตน"