โคลพุ่งข่าวคราวเตรียมตัวเผ่นหนีหมาป่า จนถึงตริไม่ผิดเลือกคัดม้าเซลซี 200

แบ็คโมลีปลาเก๋าชาวอังกฤษไม่ยอมข่าวซุบซิบเรื่องการที่จัดเตรียมชิ่งโรม่าโดยที่ฉุกละหุก ตระเตรียมแค่นตำหนิเดี๋ยวนี้มีความเบิกบานเยอะแยะ แอชลีย์ โคล แบ็คซ้ายจากหมาป่าแห่งกรุงโรม ปฏิเสธข่าวโคมลอยที่ว่าตนตระเตรียมย้ายกลุ่มในช่วงอาทิดย์มกราคมเร็วๆนี้ ตระเตรียมแค่นว่าจ้างมีอยู่ความสบายงดงามพร้อมกับปลงใจถูกแล้วที่เลือกตั้งกราบลาสิงโตน้ำเงินคราม

อดีตกาลแบ็คกลางทีมชาติแดนผู้ดีพึ่งจะย้ายมาคลุกคณะโรม่าขณะช่วงซัมเมอร์ล่าสุด ข้างหมดสัญญาพร้อมกับสิงโตน้ำเงินคราม พร้อมทั้งมีข่าวใส่สีติเตียนตัวเขามิทำได้ปรับนิสัยในที่ประเทศอิตาลี่ได้โดยปริศนาเรื่องภารดีแต่กระนั้นเจ้าตัวยืนยันนินทามันเทศไม่ทั้งเป็นข้อสรุป

"ข้าพเจ้าหวังสำแดงในชาติบ้านเมืองอิตาลี เราชอบพอมณฑลนี้ นักฟุตบอลทุกคนแตกต่างมีอยู่เคล็ดลับที่ต่างกัน พวกสิ่งของข้าพเจ้าโดยมากใช้เวคจู่โจมปรปักษ์ พร้อมทั้งการ์เซียครูฝึกจากกระผมก็แจ๋วด้วย ตัวเขากระตุ้นชาวเราก้าวหน้ากับผมเองก็ฮิตเช่นนั้น" แอชลี่ย์ โคล บอก

"ข้าพเจ้าต้องใจดีวีชั่น 1 อังกฤษ นะ เสียแต่ว่าที่แห่งนี้ก็ดีเยี่ยมเช่นเดียวกัน ความย้ายถิ่นจากเชลซีหามิได้ความล้มเหลว ข้าพเจ้ามีกาลสมัยงดงามๆที่ตรงนั้นตลอด 8 ศักราช มันแข็งเอ้พร้อมด้วยข้าพเจ้ามหาศาล แต่กลับตอนนี้กระผมหมายความว่านักบอลสิ่งของหมาป่าแห่งกรุงโรม และข้าพเจ้าเชื่อมั่นว่ากระผมจักทำได้ลงคอเหนือกว่านี้สมมุติยิงลงสนามโดยติดต่อกัน"