ปีศาจแดงป่วย! สมอลลิงเดี้ยงเพิ่มให้ชี้ทวดประลองขุนค้อน 791

คริส สมอลลิ่ง

ปีศาจแดงได้มาข่าวร้ายอันล่าสุด เมื่อปราการหลังสัญชาติเกาะอังกฤษบังเกิดเจ็บเสริมแห่งในระหว่างฝึกส่อเค้าฝืดเคืองลงประมือเวสต์แฮมสุดๆสัปดาห์ตรงนี้ สำนักข่าว นิตยสารดังของเกาะอังกฤษรายงานผลกีฬาตวาด คริส สมองลิง เซ็นเตอร์ฮาฟต้นร่างเทอะทะจากแมนฯ ยูฯ ได้มาอาการเจ็บพื้นที่ต้นขาแห่งขนาดที่ยอมซ้อมพร้อมกับคณะเมื่อวาน ส่อแววละยอมหวดกับเวสแฮมในช่วงวันอาทิตย์ล่าสุด

แมนยูตำเนินการเจอโจทย์อัตคัดแบ็คอย่างหนัก วันหลัง ฟิล และ จอห์นนี อีแวนส์ ข้างในระหว่างรักษาตัวโดยสภาพอาการเจ็บ ประเภท แบล็คเก็ตต์ กองหลังสายเลือดใหม่ก็เพิ่งจะแตะต้องแบนขับออกจากการแข่งขันในที่การแข่งขันโจมตีปราชัยจิ้งจอกสยาม เป็นเหตุให้ หลุยส์ ฟาน กัล หลงเหลือทางเลือกมอบชำระคืนทำงานที่การแข่งขันพร้อมกับขุนค้อนแค่สามรายคือว่า โรโฆ และ คริส สมอลลิ่ง

แต่ทว่าปัจจุบันสมัยก่อนดาวเตะ ทีมดัง อุบัติน่าเสียดายเดี้ยง เพิ่มจำนวนประตูอีกคน เพราะว่าปีศาจแดงจะตรวจทานลีลานักบอลโดยรัดกุมอีกครั้งนึ่งในที่เวลาพฤหัสฯตรงนี้เนื่องด้วยตีค่าว่าจ้าง ตนนั้นจักสามารถลงเล่นณแมต์นัดพบถัดจากนั้นมีโอกาศหรือไม่

ถ้าว่าผิแนวรับสโมสรอังกฤษพูดความแน่นอนเวียนไม่ทันจริงๆ เทรนเนอร์ชาวฮอลล์แลนด์คงอยู่ไม่มีครรลองออกเสียงนอกจากการกระถด ไมเคิล คาร์ริค ณสาบสูญบาดเจ็บหวนลงซ้อมพร้อมทั้งเหล่าหลังจากนั้น ยืนขึ้นดูแลปราการหลังร่วมกับ มาร์กอส โรโฆ แทนที่