แฟนปืนเป่าปาก! แรมซีย์ จุนมิเจ็บไข้สาหัสเตรียมลงฟะฟัดเรือใบสีผ้าประสานรอย 675

อารอน แรมซีย์ กองหลังจากอาร์เซนอล แน่นอนตำหนิติเตียนเขาทำได้ลงเล่นถัดจากนั้นคว้า ทั้งที่จักแตะต้องเปลี่ยนตัวออกแห่งศึกยุโรป 2016 รอบแบ่งกลุ่มเกมส์แต่แรกเกมดังที่กล่าวมาแล้วคณะชาติเวลส์สามารถเถือปราบอันดอร์ราไปได้ได้ 2-1 ขณะที่เกมส์นั้นกองกลางวัย 23 ศก จงกระทบเปลี่ยนตัวให้กำเนิดเนื่องด้วยมีท่าทางบาดเจ็บ แม้ว่าตนนั้นรับประกันติเตียนตนนั้นพร้อมกันที่จะทำให้เกิดที่ในเกมส์ที่อาร์เซนอลจะเจอะเจอด้วยกันแมน ซิตี้ที่พฤหัสบดีเร็วๆนี้

"ข้าพเจ้าไม่โดยไหน เกมส์ที่การแข่งขันนั้นนั้นเล่นลำบากลำบนถม เลี่ยนเปล่ายึดเกาะกุมพร้อมด้วยไม่เป็นได้เป๋ข้อเท้ามีโอกาศสันทัดล่วง กระผมคิดว่าสิ่งนี้จะไม่มีกระไร พร้อมด้วยฉันพร้อมทั้งเพราะว่าเกมส์ทิวาดาวเสาร์นี้ แมต์ตรงนี้ทั้งเป็นเกมส์กระผมแกพึงประสงค์ยอมด้วยกันผมเขี้ยวเล็บนึกถึงเกมเร็วๆนี้" แรมซีย์ บอกกับ สำนักข่าวชื่อดัง

"ฉันเขลาดุเพื่ออะไรสนามนี้ถึงจัดหามาการอนุมัติให้ใช้คืนสำแดงการแข่งขันได้นัก ปกติกระผมสำแดงขัดขวางคว้าทันทีพร้อมกับเชื่อมลูกฟุตบอลต่อกันบนบานพื้้นและเล่นต่อกันโดยเหล่า แม้ว่าฉันมิทำเป็นประกอบกิจเช่นนั้นมีโอกาศ นั้นคือฤๅที่ลำบากได้แค่ สิ่งสำคัญหมายถึงข้าพเจ้าชนะมีโอกาศ ครั้งนี้เราคิดว่าจะมีโอกาศเจอกับแข่งในงามแห่งแมต์ถัดจาก"