วัลคอตต์มากมั่นเทพแดนเล่นให้แก่ปืนมีดีกว่าลงเล่นให้กับปีศาจแดง 248

มิดฟิลอาร์เซน่อลใหญ่โตชี้ให้เห็นข้อความสำคัญใจตำหนิติเตียนแดนนี เวลเบ็ค จักแสดงให้เห็นลวดลายคว้าเป็นผลดีกว่าเดิมกับข้าวทีมอาร์เซนอล มากกว่าตอนที่สิงแมนฯ ยูไนเต็ด วัลต็อตต์ มิดฟิลอาร์เซนอล แสดงกระแสความมั่นอกมั่นใจว่า แดนนี เวลเบ็ค ปีกคนใหม่จักประกอบกิจฝีมือให้แก่สโมสรจากท่อนคว้าเป็นต่อ ขณะขายตัวเองในสโมสรเสื่อมกับข้าวผีแดง อย่างแน่แท้

หัวหอกคราว 23 พรรษา เพิ่งย้ายมาจากฝ่ายผีแดงมาได้ค้าแข้งข้างในถิ่นลอนดอน แห่งทิวาทีหลังของตลาดนักเตะ และจะจากที่ร่วมงานป้องได้แค่ข้างในทีมชาติประเทศอังกฤษ เป็นเหตุให้ธีโอ วัลค็อคค์หมายข้อความไว้ใจเตือนเจ้าตัวจะประกอบงานยิงเหนือชั้นกว่าแต่แรกที่ลอนดอน

"เราเจนกระทำกับดักเวลเบ็คแห่งทีมชาติแดนผู้ดี ด้วยกันกระผมก็เข้าขาซึ่งกันและกันหมายถึงอย่างดี" ธีโอ วัลค็อคค์กล่าวผ่านโดย Arsenal.com "ตนเองดำรงฐานะทีมชาติประเทศอังกฤษอีกปุถุชน ด้วยกันกระผมก็ประกอบด้วยแกนหลักเป็นทีมชาติแดนผู้ดีในเป็นประโยชน์มากๆ ภายในคราวนี้

"เขาจะแตะต้องเล่นมีกระผม สำเร็จเป็นต่อขณะที่ตนเองเคยชินเล่นพื้นดินแมนฯ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน ตนนั้นจะจัดหามาหนทางสมบูรณ์ พร้อมทั้งเขาก็ประสบปัญหาของย่านจำต้องชี้แจง ฉันได้ข่าวงามว่าตัวเขาทำหนักอึ้ง กับตนนั้นอายุกิ่งก้อยมากๆ กระผมคิดว่านายใหญ่น่าจะจักครึกครื้นที่คว้าลงมือเข้ากับเขา"