โจษหึ่งๆ! มิลาน จ้องวาง ฟิลิปโป้ อินซากี้ หมายถึงกุนซือเอี่ยมชั้นใน 48 ชั่วโมง 112

หนังสือพิมพืที่อยู่อิตาลี่ประชาสัมพันธ์ว่าร้าย เอซีมิลานเตรียมหมายประกาศตั้งแต่งอดีตหัวหอกของทีมขึ้นไปเป็นที่ปรึกษาตัวใหม่ในระยะเวลา 48 ชั่วโมงตรงนี้

ฟิลิปโป้ อินซากี้

เอซี ต้นสังกัดผีเสื้อน้ำบรรทมของกัลโซ เซเรีย อา จัดเตรียมแต่งปิปโป้ รุ่งเป็นที่ปรึกษาตัวใหม่แทนคลาเรนซ์ เซดอร์ฟ ไม่พ้น 2 ทิวานี้ จากเผยข่าวสิ่ง Football-italia

ปีศาจแดงดำพึ่งตั้งเซดอร์ฟ รุ่งโรจน์เป็นกุนซือรับช่วงมัสซิมิเลียโน อัลเลกรี ครั้นเมื่อเวลาศศิมกราคมที่ผ่านมา เพราะว่างานของโค้ชหน้าใหม่ปูน 38 กะรัตนับเข้าทีนักภายหลังนำทีมเลิกคุยประเภทที่ 8 สิ่งแถวเซเรีย อาเมื่อซีซั่นล่าสุด กับฉิวเฉียวได้ไปแสดงฟุตบอลทวีปยุโรปพร้อมด้วยมีคะแนนห่างเขตยูโรป้าลีก แค่เพียง 3 แต้มแค่นั้น ถ้าว่าอย่างไรก็ดีก็ตามซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี บอร์ดทีมปีศาจแดง-ดำ แลเห็นไม่ค่อยที่จะต้องใจโค้ชชาวดัตซ์รายนี้สักเท่าไรกับเตรียมการปลดเปลื้องตนออกฉับพลันระยะปิดฤดูกาลนี้

ปัจจุบันวารสารเมืองมะกะโรนีอีกที่อยู่อาศัยอย่าง Ansa ได้ข้อมูลถูกกันว่าจ้าง อินซากี้ เตรียมเข้ารองบทบาทครอบครองโค้ชคนใหม่ในที่รังเหย้าซานซีโรภายในเวลา 48 ชั่วโมง และจะก่อนหน้านี้ตกเป็นข่าวโดยหนาหูแหวตัวเขาเองได้มาถึงพูดคุยกับประธานบอร์ดบริหารกับถัดลงมาประธานมิลานแล้วไป เพราะแสวงบทสรุปกันให้คว้าเก่าศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศแซมบ้าจะเริ่มต้นรุ่งโรจน์