ตูเร่ยืนยันพำนักลิเวอร์พูลผสานถึงแม้แทร็ปซอนมุ่งหมาย 942

ตูเร่ แบคตัวเก๋าสิ่งของลิเวอร์ ออกมาประกันต่อว่า เขาจะอีกต่างหากเข้าอยู่กลุ่มอุปชนะเลิสพรีเมียร์ลีกหลังจากนั้นอย่างแน่นอน แม้จะได้รับการฝักใฝ่โดย แทร็ปซอน ทีมในการรบประเทศตุรกี สุดยอดลีก เขตตั้งใจจักคว้าตัวไปได้ผนวกกระแสความอดทนในกองหลังก็ตาม

Yaya Touré

ก่อนหน้านี้ อิบราฮิม ฮาชิออมาโนกลู ประธานจากสโมสรโดยเวทีแดนตุรกี ออกมาป่าประกาศว่าได้ได้ตัวเซ็นเตอร์แบ็ครุ่น 33 กะรัตเข้าร่วมทัพละมุนละม่อม อย่างเดียวกายนักเตะเองได้ออกโรงไม่พอใจข่าวดังกล่าวข้างต้น เพราะว่าย้ำนินทาร็อดเจอร์ส ส่งให้ความศรัทธาว่าจ้าง ตัวเขาจะอีกทั้งพักเค้าโครงคุมทีมจากที่ปรึกษาชาวไอลิสถัดอย่างแท้จริง

"ผมจะอีกทั้งอาจอยู่กับ หงษ์แดง ข้าพเจ้ายิงคุยพร้อมผู้ฝึกสอนแล้ว ซึ่งตนก็ทูลคือสุวิมลว่าผมจักยังเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดแห่งแผนการปฏิบัติการต้นสังกัดของเขาได้จริง" ตำนานผู้นำทีมทีมอาร์เซนอล ส่งให้พูดกับพร้อมด้วย Sport Ivoire เว็บการแข่งขันภายในแหล่งที่มาของเขา

"เราฟังออกว่าจะ แทร็ปซอน มีความสนใจภายในเนื้อตัวกระผม เฉพาะผมก็ยิงเผยกับพวกเขาเสนอจากนั้นว่า ผมและยังดีเนื้อดีใจที่จักอยู่กับ หงษ์แดง ถัดจาก กระนั้นก็ตาม สภาวะหลากหลาย ทำได้แปรสำเร็จทุกขณะ ทว่า ณ ขณะนี้ กระผมขืนจะตนเองจะร่วมกับ ลิเวอร์คงที่"