เนวิลล์แสดงอาร์เซน่อลมิได้ห่วย ถ้าว่าสิงห์บลูไร้ใครเทียมต่อจากนั้น 888

สมัยเก่ากัปตันทีมแมนฯยูเชื่อว่าแห่งแมต์ลอนดอน ดาร์บี้ ปืนใหญ่ ไม่ไหวลงเล่นไม่ถูกต้อง อย่างไรก็ดีเชลซีเป็นคณะที่ยากที่จะไม่ชนะไปแล้วที่ระยะนี้

แกรี เนวิลล์ หนหลังแบ็คสิ่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวสุนทรพจน์ทั้งที่ในเกมส์บิ๊กแมตช์แดนสิงโตน้ำเงินครามทำให้จำยอมอาร์เซนอลไป 2-0 เพราะบอกว่าทิศฝั่งทีมเยี่ยมเยียนไม่ได้เล่นสำเร็จเลวร้าย แต่คนหลังนั้นสาวก้าวขึ้นไปอีกขั้นเรียบร้อย เกมส์ดังที่กล่าวมาแล้วเซลซียิงประตูจากจุดโทษสิ่งอาซาร์พร้อมด้วยสดดีเอโก้ คอสต้าที่มาริทำโกลปิดกล่องทำให้กลุ่มสงวน3แต้มยื้อยุดหัวหน้าฝูงสังกัดศึกฟุตบอลเกาะอังกฤษ ปีนี้ถัดไป และและยังรักษาผลการเล่นเปล่าแพ้ใครละ

"เชลซีสั่งการแข่งขันสรรพสิ่ง พวกเขาสำแดงกักคุมคว้าเปรมจ๋อย ฉันคิดว่าปืนใหญ่ไม่ได้แสดงเส็งเคร็งหนอ พวกเขาออกสตาร์ทก้าวหน้าราวกับที่โซเซ่ มูริณโญ่เว้า แม้กระนั้นผมมีอาการล่วงตวาดสิงโตน้ำเงินครามจะยิง3แต้มในที่ในเกมส์เร็วๆนี้" แกรี่ เนวิลล์ กล่าวกับ Sky Sports "ท่านมีอาการเสมอติเตียนสิงโตน้ำเงินครามราวมีอยู่เกียร์ เขาทั้งหลายจักรีบสปีด เมื่อไรก็ยิงที่เขาทั้งหลายปรารถนา ครั้นมิเกล ลงมาณช่วงหลัง เขาทั้งหลายแข็งแกร่งพร้อมกับมั่นคงขึ้นโดยเพ่งได้กระจ่าง"