บิเซนเต้ เดล บอสเก้ยันเคราร์ด ปิเก้อีกทั้งเอ้พร้อมทั้งเชื้อชาติ แม้ขนาบตกเป็นตัวสำรองตำแหน่งเจ้าบุญทุ่ม 606

ปิเก้

โค้ชสโมสรสเปน ยืนกรานว่า ตนยังมั่นอกมั่นใจที่ร่างปราการหลังช้างเท้าหลังมโนหรเสมอ หากว่าในที่ในเวลานี้ตัวตนนักฟุตบอลเองจะประสบปัญหาฐานะเป็นแค่ผู้เล่นสำรองกับสโมสรคือบาร์เซโลน่าทั้งนั้น เดลบอสเก้ กุนซือเคราหล่อของเชื้อชาติสเปน แค่นว่า เคราร์ด ปิเก้ จักยังจะเป็นกองหลังตัวยืนในหมู่ของเขาแท้จริง หากแม้ลำแข้งรายนี้จะกลายเป็นรูปที่พึงลงมาใหม่กับบาร์ซ่า มาสู่โดยตลอดที่ช่องไฟหลังจากทั้งนั้น

ดาวเตะคราว 27 กะรัต อีกต่างหากพบชื่อยังไม่ตาย1ข้างใน 23 แม่ทัพสโมสรสเปนชุดรบพุ่งการรบยุโรป 2016 รอบคัดเลือกภายในสุดๆสัปดาห์ข้างหน้า เสียแต่ว่าตนเองจักเสียตำแหน่งปราการหลังตัวกลางตัวจริงสังกัดเจ้าบุญทุ่มมีและ มาติเยอ พร้อมทั้ง มาสเค ไปได้แล้วแห่งฤดูกาลเร็วๆนี้

"เขาอยู่ผมลงมาสดภายนานมาก ฉันอีกทั้งมอบความเด่นกับตัวเขาเสมอ ตัวเขาเคยพาอันงดงามๆตรึมอเล็กซ์ เฟอร์กูสันไปสู่หมู่ของผม เพราะเพราะฉะนั้นการแสดงของตนจึงอีกทั้งกอบด้วยคุณค่าเพราะด้วยฉัน" อดีตกาลเฮดผู้ฝึกสอนราชันชุดขาว บอกกล่าว สื่อชื่อดังจากแดนกระทิงดุ "ปิเก้ถือเป็นกองหลังชั้นยอด หากได้ลงเล่นและอยู่ในสภาพร่างกายที่ฟิตสมบูรณ์ ข้าพเจ้ามองว่าสิ่งเอ้ที่สุดรวมความว่าเราคงไว้ไว้วางใจในตัวเขา ด้วยกันกระผมก็เชื่อว่าตัวเขาจะอีกต่างหากอาจจะทุ่มเทปริ่มด้วยภพโดยที่แท้จริง"