แมตต์ ฮุมเมลส์ปลื้มทีมใหญ่สนใจตึม แต่อีกทั้งขอเกี่ยวควบจากที่ดอร์ทมุนด์ 112

กองหลังสิ่งดอร์ทมุนด์ยอมรับว่าจ้างตนเองมิตั้งอกตั้งใจที่จักย้ายทีมล่วงพ้น ด้วยกันหากวันใดวันหนึ่งจักย้ายทีมแท้เรื่องราวเงินทองจะไม่ใช่วัตถุปัจจัยยิ่งใหญ่ด้วยว่าตนเอง แมตต์ ฮุมเมลส์ กองหลังของดอร์ทมุนด์ นับถือแหวตัวเขามีอาการบริสุทธ์ที่มีคณะชั้นนำตั้งอกตั้งใจมากมาย เท่านั้นตนปราศจากเรื่องก้มหน้าก้มตาอยู่แล้วย้ายหมู่พ้นแม้แต่น้อย

เซ็นเตอร์แบ็คเชื้อชาติยุโรปปฏิบัติการงานได้อย่างเยี่ยมยอดหลังจากเป็นเขี้ยวเล็บหลักจากดอร์ทมุนด์จากที่ย้ายจากด้วยกันแถมยังพาทีมอินทรีเหล็กฉกแชมป์โลกที่บราชิลเลี่ยนเฟอร์กูสันครองจนประสบปัญหาข้อมูลฟุ้งเฟื่องรวมหมดพร้อมกับเรอัล มาดริด, เจ้าบุญทุ่มกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมตต์ ฮุมเมลส์

"หัวมันมีชีวิตเหตุการณ์ที่ดีงามนะหนได้ฟังว่าจ้างสโมสรใหญ่ๆให้ความสนใจข้างในร่างกายลื้อ ผมกินกาลเวลาฟังสนุกจั๋วอย่างไรก็ดีเลี่ยนไม่มีอำนาจครอบงำต่อตัวผมเกิน ผมแสดงอาการพอเพียงพร้อมกับดอร์ทมุนด์แล้วไป กอบด้วยสัญญาที่ครบครันจ่ายให้กระผมมากกว่าที่แห่งนี้ แต่ถ้าว่าเสือเหลืองทำเอากระผมงอกงามลวดลายเกิดมาเด เพราะว่าผมยังเชื่อว่าอ่อนข้อให้ทรัพย์สินล้นหลามสัดส่วนไหนมันก็เปล่าเมื่อด้วยเรา" ฮุมเมลส์ บอกกับ Bundesliga Magazin International

"ถ้าวันหนึ่งผมเริ่มคิดจะย้ายไปเล่นในต่างประเทศ เรื่องเงินจะไม่ใช่ปัจจัยสำคัญแน่ ผมไม่เคยคิดถึงเรื่องนี้เลย เพราะเรายังมีอะไรอีกมากมายที่จะทำที่นี่พบนักฟุตบอลมากมายที่แสดงให้ด้วยกันทีมเดียวส่งตลอดชีวิตกับเขาทั้งหลายก็เป็นนักบอลณน่าพอใจเปล่าว่าจะหมายถึงมัลดินี สิ่งของปีศาจแดงดำ, สตีเวน เจอร์ราร์ด พร้อมด้วยข้าพเจ้าคงจะพบความสนุกสนานอนันต์หากว่าประจวบได้แชมป์พร้อมกับหงษ์แดง"