ดาวิด ลุยซ์ ปัดเจ็บใจแหล่งเป็นเหตุให้ชาว เซเลเซา ฉีกขาดยิ้มไม่ไหว 910

m88 เข้าไม่ได้ กัปตันชั่วเวลาหนึ่งข้างในแมตท์ณวันอังคารรายงานทั้งอัสสุเตือนตัวเขาเองร้องไห้อย่างยิ่งที่ทางมิสามารถทำให้ท่านทั่วแคว้นของตัวเขายิ้มยิงภายหลังพ่ายแพ้บัดกรีเมืองเบียร์ข้างในแมตท์รอบรองชิงแชมป์ฟุตบอลโลกไปแบบไม่มีตำแหน่ง

david luiz

ลุยซ์ ยอดกองหลังทีมชาติบราซิล ขอโทษขอโพยดามคนบราซิลรวมหมดประชาชาติภายหลังสโมสรลงมาไกลแทบเท่ารอบรองชิงแชมป์ของเกมการแข่งขันฟุตบอลโลก ภายหลังแตะต้องเยอรมันโจมตีไปถึง 1-7 ณกลางวันวันอังคารเร็วๆนี้

กองทัพแซมบ้าตั้งเป้าลอดเข้าไปสำแดงแมตท์ฉวยแห่งมาราคานาภายในเวลากลางวันตะวันนี้สละให้สำเร็จแม้กระนั้นพลิกต้องเจอโชคไม่ดีหลังจากทัพเยอรมันบังคับการเล่นสุดยอดออกโรงเช่นกันการกระหน่ำพวกเขาไปได้แบบไม่มีสภาวะ ทำให้หัวหน้าทีมที่เกมดังที่กล่าวมาแล้วไว้ใจเหมาตนเองช้ำใจเป็นอย่างเต็มที่จริงๆ

“ผมขอประทานโทษทุกท่าน ขอโทษขอโพยชาวบราซิลทั้งหมดโดยแท้จริง กระผมแค่ประสงค์ดูใครๆอมยิ้มเพียงนั้น ฉันใคร่ได้ทำเอาประชาชนมีอยู่ความสบาย ถ้าว่าเปล่าเป็นการ ษมาคนบราซิเลียนทุกท่าน พวกเราแตกต่างรู้ดีว่่าการชมสามัญชนแซมบ้าประกอบด้วยความสุขคือว่าสิ่งของเด่นสุดๆ”

“เมืองเบียร์โศภากระทั่งพวกผม เขาทั้งหลายตระเตรียมสโมสรได้เหนือชั้นกว่าและลงเล่นได้เหนือกว่า เลี่ยนคือทิวาที่เศร้าโศกจังพร้อมกับดำรงฐานะอีกหนทิวาแถวข้าพเจ้าสำเร็จเล่าเรียนกระไรอีกหนครามครันชิ้นหลายชนิด” ลุยซ์ รายงานรวมหมดชลนา