เสือใต้ คอนเฟิร์ม วางธุระ มานด์ซูคิช ซบ แอตเลติโก มาดริด 276

มัทธีอัส ซามเมอร์ เจ้าสำนักกีฬา ทีมเสือใต้ ทีมดังในประเทศอินทรีเหล็ก ออกโรงรับรองตักเตือนสโมสรยิงปล่อยตัว มานด์ซูคิช เสนอร่วมทีม แอตเลติโก มาดริด เป็นที่สวย

ทัพแชมป์ลีกเมืองกระทิงดุศักดิสังเกตหัวหอกคนใหม่มาหาเสริมทัพรับช่วง ดิเอโก คอสตา ตำแหน่งย้ายออกไปคงอยู่สิงโตน้ำเงินคราม ที่แล้วจะมาลงเอยพร้อมด้วยดาวยิงทีมชาติตราหมากรุกแห่งผลสุดท้าย


mario mandzukic

กองหน้าปูน 28 ฤดูกาลย้ายมาจากโวล์ฟบวร์กมาริมีอยู่กับบาเยิร์น มิวนิคครั้นฤดูกาล 2012 ด้วยกันดำรงฐานะศักดิยิ่งใหญ่ช่วยให้ทีมฉวยทริปเปิ้ลแชมป์ณปี 2012-2013 รวมกลุ่มไปได้อาบันดับเบิ้ลครองแชมป์ที่ซีซั่นล่าสุด โม่แข้งไปได้ 54 นัดพบกระทำการสำเร็จ 33 เม็ดจาก 2 ปีแห่งรังเหย้าอลิอันซ์ อารีนา

อย่างไรก็ตาม จากที่ได้ตัว โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี โดยดอร์ทมุนด์ มาหาเสริมทีม ดูท่าดุจักทำเอาตัวเขาเปลี่ยนแปลงเมียเก็บที่กลุ่มของ เป๊บ กวาร์ดิโอลา กระทั่งทำให้จำต้องโยกย้ายทัพให้กำเนิดส่ง

“พบข้อลงนามทางถ้อยคำระหว่างตราหมี กับบาเยิร์น มิวนิค และระหว่างมานด์ซูคิช พร้อมทั้งตราหมี งดงามแล้ว” มัทธีอัส ซามเมอร์ บอกในผลงานแจกแจงข่าวสาร

“แม้ว่าทันทียังไม่มีการที่เซ็นชื่อสัญญา ถึงกระนั้นฉันเห็นว่าฉันเชี่ยวชาญเชื่อฟังในพาทกลุ่มนี้ ผมตาขอรู้สึกขอบคุณมานด์ซูคิซ พร้อมทั้งจะจดจำความสำเร็จที่พวกเราได้มาด้วยกัน”