เดมิเคลิส มุ่งมาดกินเกมมากเลิกซ่า ร็อบเบน 866

เซ็นเตอร์คนอาร์เจนไตน์คิดว่าตนเองจัดเตรียมใช้คืนแมตท์หนักอึ้งดองความเร่าร้อนสิ่งปีกจรวดคนชาวฮอลแลนด์แห่งเกมฟันเชือกฟุตบอลโลกคืนนี้

martin demichelis

มาร์ติน เดมิเคลิส เซ็นเตอร์ฮาล์ฟขั้นเทพระดับทีมชาติอาร์เจนตินา คิดว่า ตนเองตระเตรียมใช้จากที่เข้าไปกรองอันบากบั่นดึงปิด หัวไข่ ปีกตัวเทพระดับทีมชาติฮอลแลนด์ ข้างในเกมรอบเฉือนเชือก การแข่งขันเวิลด์คัพ 2014 คืนวันนี้อำนวยยิง

ปราการหลังวัย 33 ปี จัดทำผลงานสำเร็จโดยไม่มีที่ติณเกมที่กลุ่มเถือเบลเยียม 1-0 วางแผนก่อนจะ หลังจากได้รับลู่ทางเปิดตัวคือเนื้อตัวแน่ๆพร้อมด้วยก็บัญชาเกมรับยิงโดยที่วิภูไปจนสนับสนุนกลุ่มแวดคลีนชีตคว้าเป็นผล

“ผมจำต้องโชว์ทักษะอย่างโหดร้าย ชี้ให้เห็นคดีกระหายของฉันเอื้ออำนวยนักเตะชาวฮอลแลนด์เหลือบเห็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่รายของอาร์เยน ร็อบเบน ตนมิชอบการมาถึงกระแทก ดังนี้เจ้าจำเป็นต้องเป็นเหตุให้ตนรู้จวบจวนสิ่งตรงนั้นให้ได้มา” แถวรองรับโดยเรือใบสีฟ้า กล่าวกับ Clarin รายงานแม่พิมพ์ณแดนฟ้าขาว

“หัวไข่ ลงความว่าปรากฎการณ์ สนุกเด่นบานตะเกียงเนื้อที่จำเป็นจะต้องรู้ยกให้มีโอกาศนินทาตนนั้นจะเสนอถนนหนทางไร ถ้าว่าตนเองหามิได้ตระกูลนักต่อสู้ดอกหนอ” “ชื่อดังตรงนั้นแกจำเป็นจะต้องกลั่นแกล้งตัวเขาเอง จำเป็นจะต้องเก็บตัวเขาไม่ทำให้ประชิดลูกเพราะด้วยดึงลงเหตุทำผิดแดนจะเกิดขึ้น”